GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thời trang công chúa Disney.

GameVui Gmarket24h.Com

Thời trang công chúa Disney.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Thời trang công chúa Disney – Hãy trở thành chuyên gia thời trang, giúp các công chúa tỏa sáng trong buổi tiệc dạ hội đặc biệt. Sẵn sàng chưa? Chơi ngay và thể hiện phong cách hoàng gia của bạn!

  • Danh mục: Thời Trang

Hãy chuẩn bị cho một buổi tiệc dạ hội đặc biệt với những nàng công chúa Disney! Trong trò chơi Thời Trang Công Chúa Disney, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc hành trình thời trang đầy mê hoặc, nơi bạn sẽ giúp các công chúa này tỏa sáng như những ngôi sao sân khấu. Đến với gmarket24h.com, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều phong cách thời trang với những thiết kế độc đáo và đẹp mắt. 

thoi-trang-cong-chua-disney
Cùng làm đẹp cho công chúa Disney!

1. Khái niệm game Thời trang công chúa Disney.

Các nàng công chúa Disney muốn trở thành những quý cô lộng lẫy nhất tại buổi tiệc này, và điều đó cần một sự chuyên nghiệp và tinh tế trong lựa chọn trang phục. Chỉ có bạn, một chuyên gia thời trang thực thụ, mới có thể giúp họ đạt được điều đó. Hãy thể hiện tài năng của mình bằng cách chọn lựa những bộ trang phục dạ hội tuyệt đẹp cho các nàng công chúa.

  • Nhiệm vụ của bạn

Đây là một trò chơi tương tự như Thời trang công chúa Lọ lem và Bạch Tuyết – Tựa game thời trang phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn bạn có thể trải nghiệm thêm.

2. Cách chơi Thời trang công chúa Disney.

  • Trên PCthoi-trang-cong-chua-disney: Sử dụng chuột thoi-trang-cong-chua-disney hoặc phím.
  • Trên điện thoạithoi-trang-cong-chua-disney: Chạm tay thoi-trang-cong-chua-disney vào màn hình để chơi Thời trang công chúa Disney.

Sẵn sàng để bước vào thế giới thần tiên của Disney và thể hiện phong cách hoàng gia của bạn trong trò chơi này chưa? Chúc bạn chơi game vui vẻ!