GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thời trang chấm điểm 2 người.

GameVui Gmarket24h.Com

Thời trang chấm điểm 2 người.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Tham gia cuộc thi thời trang đầy thách thức và sáng tạo với game Chấm Điểm Thời Trang 2 Người. Trang điểm và chọn trang phục để chiến thắng với phong cách độc đáo của bạn!

  • Danh mục: Thời Trang

Game Thời trang chấm điểm 2 người là một sự lựa chọn lý tưởng cho những cô gái yêu thích thế giới thời trang. Trong trò chơi này, bạn sẽ tham gia vào một cuộc thi thời trang đầy hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức trò chơi mới lạ và đầy sáng tạo tại gmarket24h.com ngay hôm nay!

thoi-trang-cham-diem-2-nguoi
Rất nhiều phong cách độc đáo đang chờ bạn khám phá!

1. Khái niệm game Thời trang chấm điểm 2 người.

Trong game, bạn và đối thủ sẽ được thử thách trong việc trang điểm và lựa chọn trang phục dựa trên một chủ đề cụ thể. Ban giám khảo sẽ đánh giá và chọn ra người chiến thắng dựa trên sự sáng tạo và phong cách của bạn. Với nhiều chủ đề và loại trang phục khác nhau, bạn cần phải chọn lựa một cách khôn ngoan để thể hiện sự tương xứng nhất với chủ đề.

  • Nhiệm vụ của bạn: Trang điểm và lựa chọn trang phục thời trang cho người mẫu.

Đây là một trò chơi tương tự như Thời trang chibi – Tựa game thời trang phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn bạn có thể trải nghiệm thêm.

2. Cách chơi Thời trang chấm điểm 2 người.

  • Trên PCthoi-trang-cham-diem-2-nguoi: Sử dụng chuột thoi-trang-cham-diem-2-nguoi hoặc phím.
  • Trên điện thoạithoi-trang-cham-diem-2-nguoi: Chạm tay thoi-trang-cham-diem-2-nguoi vào màn hình để chơi Thời trang chấm điểm 2 người.

Cùng tham gia vào trò chơi và thể hiện gu thẩm mỹ của bạn thông qua việc lựa chọn trang phục và trang điểm tuyệt vời nhất!