GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thời trang bạn gái và bạn trai.

GameVui Gmarket24h.Com

Thời trang bạn gái và bạn trai.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Chơi Thời trang bạn gái và bạn trai, giúp Jason và Anna tỏa sáng trong buổi hẹn đầu tiên! Lựa chọn trang phục và trang điểm hoàn hảo để họ ghi điểm trước mắt nhau.

  • Danh mục: Thời trang.

Thời trang bạn gái và bạn trai là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê thế giới thời trang. Các chàng trai và cô gái đang cần sự giúp đỡ của bạn về trang phục trong buổi hẹn hò đầu tiên. Bạn có sẵn sàng giúp họ chưa? Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức trò chơi mới lạ và đầy sáng tạo tại gmarket24h.com ngay hôm nay!

thoi-trang-ban-gai-va-ban-trai
Rất nhiều phong cách thời trang đang chờ bạn khám phá!

1. Khái niệm game Thời trang bạn gái và bạn trai.

Trong game, Jason và Anna sắp có một buổi hẹn đặc biệt sau khi được bạn bè giới thiệu. Hai người đều háo hức và muốn tỏa sáng trước mắt đối phương. Nhưng với sự giúp đỡ của bạn, như một chuyên gia thời trang, việc này dường như không quá khó khăn, phải không? Hãy tham gia vào trò chơi Thời Trang Cặp Đôi – Bạn Gái và Bạn Trai và giúp họ tỏa sáng!

  • Nhiệm vụ của bạn: Trang điểm và lựa chọn trang phục phù hợp nhất cho cả Anna và Jason.

2. Cách chơi Thời trang bạn gái và bạn trai.

  • Trên PCthoi-trang-ban-gai-va-ban-trai: Sử dụng chuột thoi-trang-ban-gai-va-ban-trai hoặc phím.
  • Trên điện thoạithoi-trang-ban-gai-va-ban-trai: Chạm tay thoi-trang-ban-gai-va-ban-trai vào màn hình để chơi Thời trang bạn gái và bạn trai.

Đây là một trò chơi đáng chú ý đúng không? Nhưng Thời trang áo tắm công chúa sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm khác biệt mà vẫn hấp dẫn và thú vị. Hãy thử ngay!

Chúc bạn có những giờ phút thư giãn vui vẻ nhất!