GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cuộc thi sắc đẹp.

GameVui Gmarket24h.Com

Cuộc thi sắc đẹp.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Tham gia vào cuộc thi sắc đẹp của các nàng công chúa Disney và giúp công chúa Elsa tỏa sáng trong game Cuộc thi sắc đẹp Princess Beauty Contest. 

  • Danh mục: Thời trang

Nhiệm vụ của bạn trong Cuộc thi sắc đẹp là trở thành người hướng dẫn sự lựa chọn và biến hóa phong cách cho Elsa. Hãy thể hiện tài năng trang điểm và chọn lựa trang phục phù hợp nhất để giúp Elsa tỏa sáng giữa đám đông và giành chiến thắng trong cuộc thi này.

cuoc-thi-sac-dep
Trước tiên chúng ta sẽ trang điểm và làm tóc thật xinh đẹp cho công chúa Elsa

1. Khái niệm trò chơi Cuộc thi sắc đẹp.

Elsa, công chúa tuyết, nhận được lời mời tham gia vào cuộc thi sắc đẹp của những nàng công chúa Disney. Niềm hứng khởi vô tận tràn ngập trong lòng Elsa khi cô nhận ra cơ hội này. Cô quyết định tham gia và đối đầu với các nàng công chúa khác như: Ariel, Aurora và Belle. Ai sẽ là người lọt vào vị trí cao nhất, nắm giữ vương miện nữ hoàng của cuộc thi này? Hãy cùng bước vào thế giới của Cuộc thi sắc đẹp tại gmarket24h.com và giúp Elsa tỏa sáng như ngôi sao!  

2. Cách chơi Cuộc thi sắc đẹp. 

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tạo ra vẻ đẹp hoàn hảo cho công chúa Elsa bằng cách lựa chọn trang phục và trang điểm. 

  • Trên PCcuoc-thi-sac-dep: Sử dụng cuoc-thi-sac-depchuột hoặc phím.
  • Trên điện thoạicuoc-thi-sac-dep: Chạm tay cuoc-thi-sac-dep vào màn hình để chơi Cuộc thi sắc đẹp.

Hãy cùng tham gia vào cuộc thi sắc đẹp của các nàng công chúa Disney và giúp công chúa Elsa tỏa sáng trong game Cuộc thi sắc đẹp Princess Beauty Contest. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Cuộc thi làm bánh hamburger, nhiệm vụ của bạn là làm bánh hamburger theo mẫu đã định sẵn để giành chiến thắng.