GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cả tuần đều xinh 7.

GameVui Gmarket24h.Com

Cả tuần đều xinh 7.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trở thành một hot tiktok-er trong game Cả Tuần Đều Xinh 7! Hãy thể hiện phong cách thời trang của bạn thông qua việc chọn lựa trang phục và phụ kiện đẹp nhất.

  • Danh mục: Thời trang

Trong Cả tuần đều xinh 7, bạn sẽ đảm nhận vai trò của một cô gái xinh đẹp và tài năng, luôn giữ cho phong cách của mình luôn đẹp và ấn tượng. Hãy chọn lựa trang phục và phụ kiện để tạo ra những bộ trang phục độc đáo và phong cách, từng bước thể hiện phong cách thời trang của riêng bạn. 

ca-tuan-deu-xinh-7
Hãy lựa chọn những bộ váy áo thật xinh xắn và thời thượng các bạn nhé!

1. Khái niệm trò chơi Cả tuần đều xinh 7.

Cả tuần đều xinh 7 là một trò chơi thời trang độc đáo dành riêng cho các cô gái yêu thích. Trong thế giới của trò chơi này, bạn sẽ nhập vai vào một tiktoker nổi tiếng, được mọi người trên mạng xã hội yêu mến không ngớt. Với sự yêu mến ấy, bạn cần phải luôn giữ vững hình ảnh là một cô gái lôi cuốn và quyến rũ. Hôm nay, bạn sẽ tạo ra một video để chia sẻ cách mix đồ thời trang sành điệu từng ngày để hâm mộ được chiêm ngưỡng. Hãy cùng trải nghiệm Cả tuần đều xinh 7 tại gmarket24h.com và thể hiện phong cách riêng của bạn!

2. Cách chơi Cả tuần đều xinh 7.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Lựa chọn trang phục và phụ kiện đẹp nhất cho người mẫu.

  • Trên PCca-tuan-deu-xinh-7: Sử dụng chuột ca-tuan-deu-xinh-7 hoặc phím.
  • Trên điện thoạica-tuan-deu-xinh-7: Chạm tay ca-tuan-deu-xinh-7 vào màn hình để chơi Cả tuần đều xinh 7.

Hãy bắt đầu hành trình thời trang của bạn ngay hôm nay và cùng chinh phục trái tim của cộng đồng mạng trong Cả Tuần Đều Xinh 7. Bên cạnh đó, Cắt tóc nam cũng là tựa game thu hút rất nhiều người chơi, bạn có thể trải nghiệm ngay!