GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thời trang công chúa vương quốc pha lê.

GameVui Gmarket24h.Com

Thời trang công chúa vương quốc pha lê.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Chơi thời trang công chúa vương quốc pha lê – Trang điểm và lựa chọn trang phục cho Iris, công chúa phép thuật, trong không gian lấp lánh đầy mê hoặc!

  • Danh mục: Thời Trang

Trò chơi Thời Trang Công Chúa Vương Quốc Pha Lê là một trải nghiệm thú vị về thế giới của sự lấp lánh và phong cách. Được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Lolirock, trò chơi này mang đến cơ hội gặp gỡ Iris – ngôi sao nhạc rock với mái tóc vàng nổi bật và khả năng biến hình thú vị. Đến với gmarket24h.com, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều phong cách thời trang với những thiết kế độc đáo và đẹp mắt. 

thoi-trang-cong-chua-vuong-quoc-pha-le
Rất nhiều phong cách thời trang đặc biệt cho bạn kết hợp và sáng tạo.

1. Khái niệm game Thời trang công chúa vương quốc pha lê.

Trong trò chơi, bạn sẽ được tham gia vào quá trình trang điểm và lựa chọn trang phục cho Iris, người sở hữu không chỉ một giọng hát quyến rũ mà còn là một công chúa phép thuật tài năng.

  • Nhiệm vụ của bạn: trang điểm và lựa chọn trang phục thời trang cho công chúa vương quốc pha lê

Đây là một trò chơi tương tự như Thời trang công chúa Trung Quốc – Tựa game thời trang phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn bạn có thể trải nghiệm thêm.

2. Cách chơi Thời trang công chúa vương quốc pha lê.

  • Trên PCthoi-trang-cong-chua-vuong-quoc-pha-le: Sử dụng chuột thoi-trang-cong-chua-vuong-quoc-pha-le hoặc phím.
  • Trên điện thoạithoi-trang-cong-chua-vuong-quoc-pha-le: Chạm tay thoi-trang-cong-chua-vuong-quoc-pha-le vào màn hình để chơi Thời trang công chúa vương quốc pha lê.

Khám phá và tận hưởng không gian lấp lánh của thế giới pha lê cùng Iris trong trò chơi Thời Trang Công Chúa Vương Quốc Pha Lê ngay hôm nay nhé!