GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Công chúa và hoàng tử.

GameVui Gmarket24h.Com

Công chúa và hoàng tử.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Công chúa và Hoàng tử, bạn sẽ tham gia vào việc chọn lựa trang phục cho cặp đôi Công chúa Lizz và Hoàng tử Henry, người sắp tham dự một buổi tiệc hoàng gia quan trọng.

  • Danh mục: Thời trang

Để làm nên sự khác biệt và thu hút mọi ánh nhìn, họ đang tìm kiếm những bộ trang phục hoàn hảo. Bạn có thể giúp họ không? Tham gia vào trò chơi Công chúa và Hoàng tử ngay bây giờ để thể hiện gu thời trang của mình và biến ước mơ của họ thành hiện thực. 

cong-chua-va-hoang-tu
Trước tiên chúng ta sẽ biến hóa cho công chúa thật xinh đẹp và lung linh

1. Khái niệm trò chơi Công Chúa và Hoàng Tử.

Trong thế giới của trò chơi thời trang, Công Chúa và Hoàng Tử là một điểm đến lý tưởng dành cho các cô gái yêu thích. Cùng Công Chúa Lizz và Hoàng Tử Henry chuẩn bị cho một bữa tiệc tại cung điện hoàng gia. Họ muốn tạo ấn tượng mạnh mẽ với các vị khách thượng đẳng. Bạn sẽ được tham gia vào việc lựa chọn những trang phục tuyệt vời nhất, giúp đôi uyên ương này tỏa sáng với vẻ đẹp kiêu sa và quý phái! Hãy thể hiện gu thẩm mỹ của bạn thông qua trò chơi thú vị này tại gmarket24h.com.

2. Cách chơi Công Chúa và Hoàng Tử.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Lựa chọn trang phục hoàn hảo cho Công Chúa và Hoàng Tử trong dịp lễ trọng đại của họ.

  • Trên PCcong-chua-va-hoang-tu: Sử dụng chuột cong-chua-va-hoang-tu hoặc phím.
  • Trên điện thoạicong-chua-va-hoang-tu: Chạm tay cong-chua-va-hoang-tu vào màn hình để chơi Công chúa và hoàng tử.

Hãy tham gia ngay vào trò chơi Công chúa và Hoàng tử để trải nghiệm niềm vui và cảm giác hào hứng khi tạo ra những diện mạo hoàn hảo cho họ. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi thêm Công chúa tóc mây sinh em bé, hãy sử dụng kiến thức y khoa của mình và thực hiện mọi thao tác một cách cẩn thận, đảm bảo cả mẹ và em bé đều khỏe mạnh sau khi sinh.