GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đám cưới hoàng gia 2.

GameVui Gmarket24h.Com

Đám cưới hoàng gia 2.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Đám Cưới Hoàng Gia 2, bạn sẽ tham gia vào việc tổ chức đám cưới lộng lẫy cho cặp đôi hoàng tử và công chúa Elsa và Anna cùng với Jack và Kristoff.

  • Danh mục: Thời trang 

Trong game Đám Cưới Hoàng Gia 2, với nhiệm vụ làm người chọn lựa trang phục, bạn sẽ được tự do thể hiện sự sáng tạo và gu thẩm mỹ của mình bằng cách chọn những bộ trang phục hoàng gia tuyệt đẹp nhất cho cả hai cặp đôi. 

dam-cuoi-hoang-gia-2
Trước tiên chúng ta sẽ lựa chọn mẫu váy cưới và phụ kiện theo phong cách cổ điển cho cô dâu Elsa

1. Khái niệm game Đám cưới hoàng gia 2.

Đám cưới hoàng gia 2 là một trò chơi thời trang đặc sắc dành riêng cho các cô gái. Hôm nay là ngày trọng đại của hai nàng công chúa Elsa và Anna khi họ sẽ kết hôn với hai hoàng tử Jack và Kristoff. Sự kiện này sẽ được tổ chức với nghi lễ Hoàng Gia và những bộ váy cưới lộng lẫy. Elsa và Jack sẽ lựa chọn những bộ trang phục theo phong cách cổ điển, trong khi Anna và Kristoff chọn cho mình phong cách hiện đại và mới lạ. Hãy cùng tham gia Đám cưới hoàng gia 2 tại gmarket24h.com để tìm hiểu những bộ trang phục tuyệt đẹp nhất!

2. Cách chơi Đám cưới hoàng gia 2.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Chọn lựa trang phục cưới phong cách Hoàng Gia cho cặp đôi cô dâu và chú rể.

  • Trên PCdam-cuoi-hoang-gia-2: Sử dụng chuột dam-cuoi-hoang-gia-2 hoặc phím.
  • Trên điện thoạidam-cuoi-hoang-gia-2: Chạm tay dam-cuoi-hoang-gia-2 vào màn hình để chơi Đám cưới hoàng gia 2.

Đám Cưới Hoàng Gia 2 mang đến một trải nghiệm thú vị và độc đáo cho những ai đam mê thế giới của các công chúa và hoàng tử. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi thêm Đám cưới của Elsa và Anna, nhiệm vụ của bạn là trở thành người tổ chức đám cưới hoàn hảo cho Elsa và Anna.