GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Game Bắn Trứng Cổ Điển

GameVui Gmarket24h.Com

Game Bắn trứng cổ điển, Trò Chơi Bắn trứng cổ điển online 24h y8

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Game Bắn Trứng Cổ Điển có cách chơi đơn giản, dễ hiểu, nhưng không phải ai cũng có thể đạt được điểm số cao trong nó.

  • Danh mục: Vui nhộn

Game Bắn Trứng Cổ Điển – một trong những tựa game được coi là kinh điển trong thời đại hiện nay. Nếu bạn thuộc thế hệ 8x hoặc 9x, chắc chắn không còn xa lạ gì với trò chơi này. Từ lâu đã trở thành một biểu tượng, Game Bắn Trứng Cổ Điển đã có mặt trên nhiều nền tảng như: PC, di động,… Hơn nữa, nó đã được nhiều nhà phát triển game tham gia, ví dụ như: Egg Shoot và Dynomite.

ban-trung-co-dien
Game Bắn Trứng: Đánh Bại Mọi Thách Thức

1. Khái niệm game Bắn Trứng Cổ Điển.

Game Bắn Trứng Cổ Điển, hay còn được biết đến với cái tên Dynomite, là một trò chơi lôi cuốn. Đây là một tựa game kinh điển mà chắc chắn các bạn không xa lạ gì, có mặt trên điện thoại di động Android và iOS cũng như trên máy tính PC. 

Với cách chơi quen thuộc, bạn sẽ có nhiệm vụ bắn vỡ những quả trứng khủng long cùng màu để kiếm điểm số. Tuy trò chơi dễ chơi, nhưng để đạt được điểm cao, bạn cần phải thao tác nhanh và khéo léo. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Bắn Trứng Cổ Điển trên gmarket24h.com và thử thách khả năng bắn trứng của bạn!

2. Cách chơi Bắn Trứng Cổ Điển.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Bắn vỡ những quả trứng cùng màu để ghi điểm.

  • Trên PCban-trung-co-dien: Sử dụng chuột ban-trung-co-dien hoặc phím.
  • Trên điện thoạiban-trung-co-dien: Chạm tay ban-trung-co-dien vào màn hình để chơi Bắn trứng cổ điển.

Game Bắn Trứng Cổ Điển là một trò chơi giải trí cuốn hút. Với lối chơi đơn giản nhưng đa dạng chế độ trải nghiệm, hình ảnh dễ thương cùng hiệu ứng âm thanh sống động,… Ngoài ra, Bắn súng sinh tồn là một tựa game đáng trải nghiệm, bị mắc kẹt trong một phòng thí nghiệm ngoài không gian, bạn phải đối mặt với đám zombie tàn bạo, là kết quả của những thí nghiệm gen độc ác.