GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bác sĩ thú nhồi bông.

GameVui Gmarket24h.Com

Bác sĩ thú nhồi bông.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Bạn gái

Bạn sẽ bước vào phòng khám đầy ắp bệnh nhân trong Bác sĩ thú nhồi bông và trở thành người cứu chữa cho các loài thú đáng yêu. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các dụng cụ y tế lại là một thách thức không hề nhỏ. Với mỗi màn chơi, bạn sẽ phải tìm ra các dụng cụ y tế theo yêu cầu, từ những chiếc ống tiêm đến các loại thuốc cần thiết để phẫu thuật và điều trị cho bệnh nhân. 

bac-si-thu-nhoi-bong
Trò chơi Bác sĩ thú nhồi bông

1. Khái niệm trò chơi Bác sĩ thú nhồi bông.

Hôm nay, phòng khám của bác sĩ thú nhồi bông đón tiếp một lượng lớn bệnh nhân đến kiểm tra sức khỏe. Tuy nhiên, các dụng cụ y tế lại bị rải rác khắp nơi trong phòng. Bạn có thể giúp bác sĩ tìm kiếm các dụng cụ cần thiết để phẫu thuật và chữa trị cho bệnh nhân không? Hãy tham gia ngay Bác sĩ thú nhồi bông tại gmarket24h.com.

2. Cách chơi Bác sĩ thú nhồi bông.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tìm kiếm các dụng cụ y tế theo yêu cầu mỗi cấp độ chơi.

  • Trên PCbac-si-thu-nhoi-bong: Sử dụng chuột bac-si-thu-nhoi-bong hoặc phím 
  • Trên điện thoạibac-si-thu-nhoi-bong: Chạm tay bac-si-thu-nhoi-bong vào màn hình để chơi game 

Hãy thể hiện khả năng tìm kiếm và sự khéo léo của mình trong việc giúp bác sĩ trị liệu cho các bệnh nhân trong Bác sĩ thú nhồi bông. Bên cạnh đó, Bác sĩ phẫu thuật cũng rất được nhiều bạn đón nhận, sử dụng kỹ năng của mình để thực hiện các thao tác phẫu thuật chính xác và thành công, giúp các bệnh nhân vượt qua những khó khăn và hồi phục sức khỏe.