GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bạn gái lý tưởng.

GameVui Gmarket24h.Com

Game Ban gai ly tuong, Tro Choi co ban gai ly tuong 24h hay nhất

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Thời trang

Trong vai người bạn đồng hành của Lisa, nhiệm vụ của bạn là giúp cô chọn những bộ trang phục hoàn hảo cho những buổi hẹn với Edward. Bạn sẽ được thể hiện khả năng sáng tạo và gu thẩm mỹ của mình khi lựa chọn từ hàng trăm chiếc váy, áo sơ mi, quần áo và phụ kiện khác nhau.

Hãy sử dụng sự tinh tế và óc chiến lược của mình để tạo ra những trang phục ấn tượng, phản ánh phong cách và cá tính của Lisa, từ những buổi hẹn cafe nhẹ nhàng đến những buổi dạo phố sôi động. Đồng hành cùng Lisa trong cuộc hẹn hò lãng mạn và tạo nên những kỷ niệm đẹp đẽ trong Bạn gái lý tưởng tại gmarket24h.com.

ban-gai-ly-tuong
Chọn trang phục cho cuộc hẹn: Bạn gái lý tưởng

1. Khái niệm trò chơi Bạn gái lý tưởng.

Bạn gái lý tưởng là một trò chơi thú vị về thời trang dành cho các cô gái. Edward Wood, một chàng trai đẹp trai đến từ xứ sở sương mù, được biết đến như một “soái ca” tại Anh. Lisa đã may mắn thu hút được sự chú ý của anh chàng này. Hai người bắt đầu hẹn hò để tìm hiểu lẫn nhau. Bạn hãy giúp Lisa chọn những bộ trang phục xinh đẹp và phù hợp cho các buổi hẹn với Edward Wood nhé!

2. Cách chơi Bạn gái lý tưởng.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Chọn những trang phục phù hợp cho các buổi hẹn hò.

  • Trên PCban-gai-ly-tuong: Sử dụng chuột ban-gai-ly-tuong hoặc phím 
  • Trên điện thoạiban-gai-ly-tuong: Chạm tay  ban-gai-ly-tuong vào màn hình để chơi game Bạn gái lý tưởng.

Hãy tham gia vào cuộc hẹn hò đầy lãng mạn và thú vị giữa Lisa và Edward Wood trong trò chơi Bạn gái lý tưởng. Nếu bạn muốn một trò chơi nhẹ nhàng hơn, hãy thử ngay Bạn gái của tôi, bạn sẽ vào vai người bạn thân thiết, giúp Selena tự tin hơn trong cuộc hẹn này