GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Hẹn hò ảo.

GameVui Gmarket24h.Com

Hẹn hò ảo.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Hẹn hò ảo là trò chơi thú vị dành cho bạn gái, nơi bạn sẽ giúp cô gái xinh đẹp Bích Phương tìm kiếm một mối tình ảo trên mạng để thoát khỏi tình trạng độc thân.

  • Danh mục: Bạn gái

Trong thế giới ảo của trò chơi Hẹn Hò Ảo, bạn sẽ bước vào cuộc phiêu lưu đầy lãng mạn cùng với nhân vật chính là cô gái xinh đẹp và dễ thương Bích Phương. Với mong muốn tìm kiếm một mối quan hệ ảo để thoát khỏi cái bóng của độc thân, Bích Phương đã quyết định dấn thân vào thế giới mạng. Và bạn, một chuyên gia tư vấn tình cảm, sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cô ấy thực hiện điều này.

1. Khái niệm trò chơi Hẹn Hò Ảo.

Hẹn Hò Ảo là một trò chơi thú vị dành cho các bạn gái. Bích Phương, với vẻ đẹp dịu dàng và cuốn hút của mình, vẫn độc thân và chưa tìm được một người yêu thực sự. Quyết tâm tìm kiếm một mối quan hệ ảo qua mạng để “thoát kiếp FA”, Bích Phương cần sự giúp đỡ từ bạn để thực hiện điều này. Tham gia ngay tại gmarket24h.com.

Hẹn hò ảo
Tiến hành buổi hẹn hò, chăm sóc chàng trai thật chu đáo để tình cảm đi lên

2. Cách chơi Hẹn Hò Ảo.

Nhiệm vụ của bạn: giúp Bích Phương trải qua một cuộc hẹn hò ảo qua mạng. 

  • Trên PCHẹn hò ảo: Sử dụng chuột Hẹn hò ảo hoặc phím.
  • Trên điện thoạiHẹn hò ảo: Chạm tay Hẹn hò ảo vào màn hình để chơi Hẹn hò ảo.

Chắc chắn rằng, những kỷ niệm và cảm xúc mà bạn đã chia sẻ sẽ mãi mãi là một phần không thể nào quên của Bích Phương. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Helix Jump, nhiệm vụ của bạn là điều khiển quả bóng và đưa nó đi qua các tầng của tháp mà không gặp phải chướng ngại vật.