GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cô dâu chú rể ngày cưới.

GameVui Gmarket24h.Com

Cô dâu chú rể ngày cưới.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Cô Dâu Chú Rể Ngày Cưới, bạn sẽ được thỏa sức thể hiện tài năng thời trang của mình bằng cách giúp cặp đôi My và Khánh trông thật lộng lẫy và rực rỡ trong ngày cưới của họ. 

  • Danh mục: Thời trang

Hôm nay là ngày cưới của My và Khánh, và công việc của bạn là biến giấc mơ của họ thành hiện thực. Với sự khéo léo của bạn trong Cô dâu chú rể ngày cưới, hãy trang điểm và chọn lựa trang phục hoàn hảo nhất cho cả cô dâu và chú rể. Hãy để họ trở nên nổi bật trong ngày quan trọng nhất của cuộc đời.

co-dau-chu-re-ngay-cuoi
Trước tiên chúng ta sẽ trang điểm để khuôn mặt của cô dâu thật xinh đẹp

1. Khái niệm game Cô dâu chú rể ngày cưới.

Cô dâu chú rể ngày cưới là một trò chơi thời trang tuyệt vời dành cho các cô gái. Hôm nay là ngày trọng đại của My và Khánh, họ mong muốn tỏa sáng và rạng rỡ trong lễ cưới của mình. Đương nhiên, với bạn – một chuyên gia thời trang – việc này quả là một điều dễ dàng, phải không? Hãy tham gia vào trò chơi Cô dâu chú rể ngày cưới tại gmarket24h.com để giúp đôi uyên ương thực hiện ước mơ của họ!

2. Cách chơi Cô dâu chú rể ngày cưới.

Bạn sẽ được phép trang điểm và chọn lựa trang phục cưới hoàn hảo nhất cho cô dâu và chú rể trong ngày lễ cưới.

  • Trên PCco-dau-chu-re-ngay-cuoi: Sử dụng chuột co-dau-chu-re-ngay-cuoi hoặc phím.
  • Trên điện thoạico-dau-chu-re-ngay-cuoi: Chạm tay co-dau-chu-re-ngay-cuoi vào màn hình để chơi Cô dâu chú rể ngày cưới.

Hãy trải nghiệm Cô dâu chú rể ngày cưới và thể hiện tài năng thời trang của mình để tạo ra những khoảnh khắc đẹp đẽ và đáng nhớ cho cặp đôi này! Bên cạnh đó, bạn có thể chơi Cô dâu chạy trốn, bạn sẽ cùng Elsa đối mặt với những thách thức và nguy hiểm trên đường chạy trốn, và quyết định cuối cùng sẽ phụ thuộc vào bạn.