GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bói tình yêu 6.

GameVui Gmarket24h.Com

Bói tình yêu 6.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Chơi game Bói Tình Yêu 6 để tìm hiểu mức độ hợp nhất giữa bạn và người ấy! Nhập tên của bạn và người ấy, chọn cung hoàng đạo và chờ đợi kết quả để tìm ra nửa kia của mình. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trong Bói tình yêu 6, bạn sẽ đóng vai một nàng công chúa xinh đẹp, đầy hoài bão nhưng vẫn chưa tìm thấy hoàng tử trong mơ của mình. Liệu rằng chàng hoàng tử ấy sẽ là ai? Hãy nhập tên của bạn và tên của người ấy, chọn cung hoàng đạo của cả hai và chờ đợi để khám phá mức độ tình cảm giữa hai bạn.

boi-tinh-yeu-6
Bói tình yêu 6: Tìm Hoàng Tử Trong Mơ

1. Khái niệm trò chơi Bói Tình Yêu 6.

Chào mừng phiên bản mới nhất của trò chơi Bói Tình Yêu 6 năm 2017. So với Bói tình yêu, lần này bạn sẽ nhập vai một cô công chúa xinh đẹp, nhưng vẫn cô đơn trong tình yêu. Vậy thì, ai sẽ là hoàng tử trong mơ của bạn? Hãy nhập tên hoàng tử và cung hoàng đạo của anh ấy, để gmarket24h.com sẽ tiên đoán mức độ tình cảm giữa hai bạn! Hãy tham gia ngay vào trò chơi Bói Tình Yêu 6 và tìm ra nửa kia của mình!

2. Cách chơi Bói Tình Yêu 6.

Hãy nhập tên của bạn và tên của người đó, sau đó chọn cung hoàng đạo của cả hai và đợi xem kết quả. 

  • Trên PCboi-tinh-yeu-6: Sử dụng chuột boi-tinh-yeu-6 hoặc phím.
  • Trên điện thoạiboi-tinh-yeu-6: Chạm tay boi-tinh-yeu-6 vào màn hình để chơi Bói tình yêu 6.

Trong cuộc sống, việc tìm kiếm tình yêu thường đem lại nhiều cảm xúc và mong chờ. Và trong trò chơi Bói Tình Yêu 6, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những phút giây đầy hứng khởi và thú vị khi tìm hiểu mức độ hợp nhất giữa bạn và người ấy.