GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Công chúa giết thời gian

GameVui Gmarket24h.Com

Công chúa giết thời gian

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Công chúa giết thời gian, bạn sẽ cùng Rapunzel vượt qua những thử thách hài hước khi cô phải dọn dẹp nhà cửa trong khi tìm cách trốn ra ngoài để không bị bà Gothel phát hiện. 

  • Danh mục: Vui nhộn

Trong Công chúa giết thời gian, bạn sẽ được đồng hành cùng công chúa tóc mây Rapunzel trong cuộc chiến chống lại thời gian! Cô công chúa xinh đẹp đang dành thời gian chuẩn bị cho một buổi hẹn hò quan trọng với hoàng tử Flynn, nhưng bà Gothel đã giao cho Rapunzel một nhiệm vụ dọn dẹp nhà cửa. Với tài năng và sự khéo léo của bạn, hãy giúp Rapunzel hoàn thành công việc dọn dẹp mà vẫn kịp giữ cho vẻ đẹp của mình. Đồng thời, bạn cũng phải giúp cô tìm cách trốn thoát khỏi những công việc nhà trước khi hẹn hò bắt đầu. 

cong-chua-giet-thoi-gian
Nhân lúc mụ phù thủy không để ý, bạn hãy trang điểm cho công chúa tóc mây nhé!

1. Khái niệm trò chơi Công chúa giết thời gian.

Công chúa giết thời gian là một trò chơi đầy vui nhộn và hài hước. Trong câu chuyện, công chúa tóc mây Rapunzel sắp có một buổi hẹn hò quan trọng với hoàng tử Flynn. Tuy nhiên, bà Gothel đang giao cho Rapunzel nhiệm vụ dọn dẹp nhà cửa, làm cản trở cho kế hoạch của cô. Với tình thế như vậy, Rapunzel phải vừa dọn dẹp nhà cửa, vừa trang điểm, và cố gắng tìm cách thoát khỏi công việc nhà để kịp đến hẹn hò. Hãy cùng tham gia Công chúa giết thời gian tại gmarket24h.com  và giúp Rapunzel vượt qua mọi trở ngại!

2. Cách chơi Công chúa giết thời gian.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp công chúa tóc mây Rapunzel vượt qua thời gian khi cô phải dọn dẹp nhà và tìm cách trốn thoát.

  • Trên PCcong-chua-giet-thoi-gian: Sử dụng chuột cong-chua-giet-thoi-gian hoặc phím.
  • Trên điện thoạicong-chua-giet-thoi-gian: Chạm tay cong-chua-giet-thoi-gian vào màn hình để chơi Công chúa giết thời gian.

Tham gia ngay để trải nghiệm niềm vui và những tiếng cười sảng khoái trong Công chúa giết thời gian! Bên cạnh đó, bạn có thể chơi thêm Công chúa đi tắm biển, nhiệm vụ của bạn là giúp các nàng công chúa chọn lựa những bộ trang phục thời trang phong cách để họ tỏa sáng và thật xinh đẹp trên bờ biển.