GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Trang điểm công chúa Bạch Tuyết.

GameVui Gmarket24h.Com

Trang điểm công chúa Bạch Tuyết.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Chơi Trang điểm công chúa Bạch Tuyết – Giúp Bạch Tuyết tỏa sáng trong buổi hẹn hò với hoàng tử Charming bằng cách làm đẹp và trang điểm cho cô ấy. Chơi ngay!

  • Danh mục: Game thời trang.

Trang điểm công chúa Bạch Tuyết là một trò chơi thời trang hấp dẫn, nơi người chơi được mời vào thế giới của công chúa Bạch Tuyết và cuộc hẹn hò quý tộc với hoàng tử Charming trong cung điện. Thể hiện sự sáng tạo của mình để chinh phục trò chơi này tại gmarket24h.com – Một kho game giải trí khổng hoàn toàn miễn phí!

trang-diem-cong-chua-bach-tuyet
Làm đẹp cùng công chúa Bạch Tuyết thôi nào!

1. Khái niệm game Trang điểm công chúa Bạch Tuyết

Trong game, bạn sẽ được đắm chìm trong không gian lãng mạn của cung điện, nơi công chúa Bạch Tuyết sẽ có một buổi hẹn hò quan trọng với hoàng tử Charming. Tuy nhiên, trước buổi hẹn hò, Bạch Tuyết cần sự giúp đỡ để làm mới làn da và trang điểm cho bản thân.

  • Nhiệm vụ của bạn: Làm đẹp và trang điểm cho công chúa Bạch Tuyết trở nên thật xinh đẹp.

Một tựa game hấp dẫn không kém trò chơi này đó là Trang điểm công chúa lọ lem, chắc chắn khi trải nghiệm, bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng!

2. Cách chơi Trang điểm công chúa Bạch Tuyết

  • Trên PCtrang-diem-cong-chua-bach-tuyet: Sử dụng chuột trang-diem-cong-chua-bach-tuyet hoặc phím để thao tác trong game.
  • Trên điện thoạitrang-diem-cong-chua-bach-tuyet: Chạm tay trang-diem-cong-chua-bach-tuyet vào màn hình để chơi Trang điểm công chúa Bạch Tuyết.

Hãy cẩn thận và sáng tạo để đảm bảo rằng Bạch Tuyết sẽ tỏa sáng trong buổi hẹn hò của mình với hoàng tử Charming!