GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thời trang công chúa anime.

GameVui Gmarket24h.Com

Thời trang công chúa anime.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Chơi Thời trang công chúa anime nơi bạn sẽ giúp các nàng công chúa Disney thực hiện ước mơ anime của mình. Chọn trang phục và tạo nên phong cách độc đáo cho họ!

  • Danh mục: Thời Trang

Các nàng công chúa Disney, như Elsa, Ariel và Belle, đều say mê với thế giới của những nhân vật anime. Họ mơ ước được biến thành những chiến binh thủy thủ mặt trăng, như Sasuke, hoặc trở thành các nhân vật tuyệt vời khác như Sakura, thủ lĩnh của thẻ bài, hay các cô gái xinh đẹp trong Aikatsu. Hôm nay, ước mơ của các nàng công chúa sẽ trở thành hiện thực khi chúng ta cùng tham gia trò chơi Thời Trang Công Chúa Anime, nơi mà chúng ta sẽ giúp các nàng thỏa mãn ước mơ của mình!

thoi-trang-cong-chua-anime
Nhiều phong cách thời trang độc đáo đang chờ bạn khám phá!

1. Khái niệm game Thời trang công chúa anime.

Đắm chìm trong không gian thời trang đầy màu sắc với trò chơi Thời Trang Công Chúa Anime, một thế giới dành riêng cho các cô gái. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức trò chơi mới lạ và đầy sáng tạo tại gmarket24h.com ngay hôm nay!

  • Nhiệm vụ của bạn: Lựa chọn trang phục thời trang anime cho các nàng công chúa Disney.

Đây là một trò chơi tương tự như Thời trang công chúa Ấn Độ – Tựa game thời trang phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn bạn có thể trải nghiệm thêm.

2. Cách chơi Thời trang công chúa anime.

  • Trên PCthoi-trang-cong-chua-anime: Sử dụng chuột thoi-trang-cong-chua-anime hoặc phím.
  • Trên điện thoạithoi-trang-cong-chua-anime: Chạm tay thoi-trang-cong-chua-anime vào màn hình để chơi Thời trang công chúa anime.

Cùng tham gia Trò chơi Thời trang Công chúa Anime và giúp các nàng công chúa thực hiện ước mơ của mình!