GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Hoa hậu thế giới.

GameVui Gmarket24h.Com

Hoa hậu thế giới.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Hoa Hậu Thế Giới, bạn sẽ tham gia vào cuộc thi thời trang sôi động với các nàng công chúa nổi tiếng như Anna, Moana, Cinderella và Merinda. 

  • Danh mục: Thời trang

Game Hoa Hậu Thế Giới mở ra cánh cửa của cuộc thi thời trang đỉnh cao, nơi mà bạn sẽ được chứng kiến sự tỏa sáng của những nàng công chúa lộng lẫy. Với cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới 2021 đang gần kề, các thí sinh như: Anna, Moana, Cinderella và Merinda đã sẵn sàng bước vào vòng chung kết để cạnh tranh ngôi vị cao quý.

1. Khái niệm Hoa Hậu Thế Giới.

Trò chơi Hoa Hậu Thế Giới là một sự lựa chọn đắt giá cho những cô gái yêu thích thời trang. Cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới 2021 đang đến gần điểm cao trào với những cung bậc cảm xúc không ngừng. Các nàng công chúa Anna, Moana, Cinderella – nàng lọ lem và Merinda – những nữ thí sinh xuất sắc đã chạm tới vòng chung kết. Họ sẽ đối mặt với hai phần thi đỉnh cao: diện áo tắm bikini và khoác lên mình những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy, nhằm tìm ra người xứng đáng với vương miện cuối cùng. Ai sẽ là người trở thành Hoa Hậu Thế Giới năm 2021? Hãy cùng tham gia trò chơi Hoa Hậu Thế Giới tại gmarket24h.com và đợi xem kết quả nhé!

hoa-hau-the-gioi
Cuối cùng là xem công chúa nào được chấm điểm cao nhất và trở thành hoa hậu thế giới nhé!

2. Cách chơi Hoa Hậu Thế Giới.

Nhiệm vụ của bạn: chọn những bộ trang phục lộng lẫy nhất cho các nàng công chúa tham gia cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới.

  • Trên PChoa-hau-the-gioi: Sử dụng chuột hoa-hau-the-gioi hoặc phím.
  • Trên điện thoạihoa-hau-the-gioi: Chạm tay hoa-hau-the-gioi vào màn hình để chơi Hoa hậu thế giới.

Hãy thể hiện tài năng của bạn trong việc chọn lựa những bộ trang phục lộng lẫy nhất để giúp các nàng công chúa tỏa sáng trước sự chú ý của khán giả và ban giám khảo. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Hill Climb Racing, lái xe oto của bạn qua những con đường đồi núi gập ghềnh, vượt qua các chướng ngại vật và tìm kiếm những bình xăng trên đường để đi được xa nhất có thể.