GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Công chúa Disney thi hoa hậu.

GameVui Gmarket24h.Com

Công chúa Disney thi hoa hậu.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Công chúa Disney thi hoa hậu, bạn sẽ tham gia vào cuộc thi thời trang với sự xuất hiện của các nàng công chúa Disney như Elsa, Belle và Jasmine. 

  • Danh mục: Thời trang

Trong cuộc thi hoa hậu của game Công chúa Disney thi hoa hậu, bạn sẽ đắm chìm trong không khí lộng lẫy và thời trang cùng ba nàng công chúa quý tộc: Elsa, Belle và Jasmine. Họ đã vượt qua những vòng thi khắc nghiệt để đến với đêm chung kết, nơi sự đẹp đẽ và quý phái sẽ được thể hiện rõ nhất qua những bộ trang phục dạ hội tuyệt đẹp. 

cong-chua-disney-thi-hoa-hau
Trước tiên chúng ta sẽ lựa chọn trang phục và phụ kiện thật đẹp cho công chúa Jasmine

1. Khái niệm trò chơi Công chúa Disney thi hoa hậu.

Công chúa Disney thi hoa hậu là một trò chơi thời trang lôi cuốn dành riêng cho phái đẹp. Trong cuộc thi này, các nàng công chúa Elsa, Belle và Jasmine từ vương quốc Disney đã quyết định tham gia để tranh tài vị trí hoa hậu. Ba nàng công chúa tài năng đã vượt qua vòng loại để bước vào đấu trường cuối cùng. Bạn hãy tham gia vào trò chơi Công chúa Disney thi hoa hậu tại gmarket24h.com để cùng đồng hành và xem ai sẽ lên ngôi vị quán quân trong cuộc thi này!

2. Cách chơi Công chúa Disney thi hoa hậu.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Trở thành người tạo ra những bộ trang phục tuyệt vời cho các nàng công chúa Disney khi họ bước ra sàn đấu của cuộc thi hoa hậu.

  • Trên PCcong-chua-disney-thi-hoa-hau: Sử dụng cong-chua-disney-thi-hoa-hauchuột hoặc phím.
  • Trên điện thoạicong-chua-disney-thi-hoa-hau: Chạm tay cong-chua-disney-thi-hoa-hau vào màn hình để chơi Công chúa Disney thi hoa hậu.

Chinh phục cuộc thi và trở thành nhà thiết kế thời trang tài năng trong Công chúa Disney thi hoa hậu ngay hôm nay! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Công chúa Disney múa ballet, bạn sẽ được thể hiện sự sáng tạo và gu thẩm mỹ của mình trong việc lựa chọn trang phục, giúp các nàng công chúa thêm phần lung linh và quý phái.