GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Buổi dạ hội bất ngờ.

GameVui Gmarket24h.Com

Buổi dạ hội bất ngờ.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Buổi Dạ Hội Bất Ngờ, bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu vui nhộn để giúp ba cô nàng chuẩn bị đồ đạc và trang phục để tham gia buổi dạ hội sắp tới. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trước khi bắt đầu buổi tiệc, ba cô nàng xinh đẹp của chúng ta đã ngủ quên và cần sự giúp đỡ của bạn để chuẩn bị mọi thứ cho buổi dạ hội. Liệu bạn có thể giúp họ sửa soạn và đến kịp buổi tiệc không? Hãy thể hiện khả năng tổ chức và sáng tạo của mình khi giải quyết các nhiệm vụ và giúp ba cô nàng có một buổi dạ hội đáng nhớ trong game Buổi dạ hội bất ngờ.

1. Khái niệm trò chơi Buổi dạ hội bất ngờ.

Chỉ còn 5 phút nữa là buổi dạ hội sẽ khởi đầu, nhưng ba cô gái của chúng ta lại chợt ngủ quên và chưa chuẩn bị gì. Liệu họ có kịp sắp xếp mọi thứ để tham gia buổi dạ hội này không? Hãy tham gia Buổi dạ hội bất ngờ tại gmarket24h.com và giúp họ ngay!

2. Cách chơi Buổi dạ hội bất ngờ.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp 3 cô gái chuẩn bị đồ dùng và trang phục để kịp giờ đến buổi dạ hội.

  • Trên PCbuoi-da-hoi-bat-ngo: Sử dụng chuột buoi-da-hoi-bat-ngo hoặc phím.
  • Trên điện thoạibuoi-da-hoi-bat-ngo: Chạm tay buoi-da-hoi-bat-ngo vào màn hình để chơi Buổi dạ hội bất ngờ.

Hãy tiếp tục tham gia và tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ trong thế giới vui nhộn của Buổi Dạ Hội Bất Ngờ! Nếu bạn muốn tìm kiếm tựa game thư giãn hơn, hãy chơi Buddy Toss, nhập vai vào một anh chàng lực sĩ cơ bắp, sẵn sàng dùng sức mạnh của mình để quăng anh bạn thân bay lên trời, thậm chí ra cả ngoài vũ trụ!