GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cửa hàng xúc xích của Papa.

GameVui Gmarket24h.Com

Cửa hàng xúc xích của Papa.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm game Cửa hàng xúc xích của Papa, nơi bạn sẽ đóng vai trò của Taylor – một người đam mê bóng chày bất ngờ bước vào thế giới kinh doanh xúc xích. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trong Cửa hàng xúc xích của Papa, bạn vào vai Taylor – một tay chơi bóng chày tài năng và đam mê. Một ngày nọ, khi Taylor đang mải mê mơ về sân bóng, anh tình cờ bắt gặp ánh sáng phát ra từ một cửa hàng xúc xích nằm trong khu vực. Sự kỳ lạ của cửa hàng đó đã khiến anh ta không thể rời mắt. Với ý tưởng đột phá và quyết tâm, Taylor đã quyết định chấp nhận công việc tại cửa hàng xúc xích.

cua-hang-xuc-xich-cua-papa
Trước tiên chúng ta sẽ đón tiếp khách hàng và ghi chép các yêu cầu của món xúc xích

1. Khái niệm trò chơi Cửa hàng xúc xích của Papa.

Trong trò chơi này, bạn sẽ trải nghiệm vai trò quản lý một cửa hàng xúc xích, nơi bạn phải nấu nướng và phục vụ khách hàng một cách tài tình. Taylor, một người đam mê bóng chày, đã tìm thấy cơ hội tuyệt vời khi phát hiện ra một cửa hàng xúc xích ngay tại sân bóng. Không thể mua được vé, anh quyết định tham gia làm việc tại đó để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Hãy cùng tham gia Cửa hàng xúc xích của Papa tại gmarket24h.com và giúp Taylor thành công!

2. Cách chơi Cửa hàng xúc xích của Papa.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Quản lý cửa hàng xúc xích của Papa và phục vụ khách hàng theo yêu cầu.

  • Trên PCcua-hang-xuc-xich-cua-papa: Sử dụng chuột cua-hang-xuc-xich-cua-papa hoặc phím.
  • Trên điện thoạicua-hang-xuc-xich-cua-papa: Chạm tay cua-hang-xuc-xich-cua-papa vào màn hình để chơi Cửa hàng xúc xích của Papa.

Hãy sẵn sàng đón nhận những cảm xúc mới lạ trong hành trình quản lý Cửa hàng xúc xích của Papa! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Cửa hàng váy cưới, bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế thời trang tài năng, quản lý một cửa hàng váy cưới đẳng cấp và đem lại niềm hạnh phúc cho hàng trăm cặp đôi trên khắp thành phố.