GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Elsa và Anna đi học.

GameVui Gmarket24h.Com

Elsa và Anna đi học.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Elsa và Anna đi học, bạn sẽ được tham gia vào việc giúp Elsa và Anna chuẩn bị cho ngày khai giảng. 

  • Danh mục: Thời trang

Trong trò chơi Elsa và Anna đi học, bạn sẽ đóng vai trò là người bạn đồng hành đáng tin cậy của họ, giúp họ lựa chọn trang phục và trang điểm phù hợp để tỏa sáng tại trường học. Đón năm học mới với phong cách đầy mới mẻ và độc đáo, và cùng Elsa và Anna khám phá những trải nghiệm thú vị từ việc mua sắm đến trang điểm. 

1. Khái niệm trò chơi Elsa và Anna Đi Học.

Trò chơi Elsa và Anna Đi Học là một tựa game thời trang đặc sắc dành cho các nàng công chúa. Bắt đầu một năm học mới, Elsa và Anna cũng không nằm ngoài số phận của việc đến trường như bao người bạn khác của họ. Tuy nhiên, hai chị em lại đang băn khoăn không biết nên trang điểm và mặc đồ như thế nào cho phù hợp vào ngày khai giảng. Họ cần sự giúp đỡ và tư vấn từ bạn bè. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Elsa và Anna Đi Học tại gmarket24h.com để giúp hai cô công chúa này tỏa sáng với diện mạo lộng lẫy nhé!

elsa-va-anna-di-hoc
Trước tiên bạn hãy chọn nhân vật mà mình muốn đi mua sắm cùng

2. Cách chơi Elsa và Anna Đi Học.

Nhiệm vụ của bạn: Giúp Elsa và Anna thực hiện việc mua sắm, sau đó trang điểm và chọn trang phục cho họ để chuẩn bị cho ngày học mới.

  • Trên PCelsa-va-anna-di-hoc: Sử dụng chuột elsa-va-anna-di-hoc hoặc phím.
  • Trên điện thoạielsa-va-anna-di-hoc: Chạm tay elsa-va-anna-di-hoc vào màn hình để chơi Elsa và Anna đi học.

Hãy đóng vai trò của một người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp Elsa và Anna tỏa sáng với diện mạo xinh đẹp và tự tin nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Elsa trang điểm 3, bạn sẽ có cơ hội thử nghiệm những phong cách trang điểm hiện đại và đầy xu hướng.