GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chọc phá cô y tá.

GameVui Gmarket24h.Com

Chọc phá cô y tá.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Chọc phá cô y tá, sử dụng những chiêu trò đầy sáng tạo để chọc phá họ và tạo ra những tràng cười sảng khoái. 

  • Danh mục: Vui nhộn

Trong trò chơi Chọc phá cô y tá, bạn sẽ nhập vai vào một anh chàng bệnh nhân tinh nghịch, sẵn sàng trêu chọc và gây rối cho những cô y tá xinh đẹp và nóng bỏng. Với mục tiêu là tạo ra những khoảnh khắc đầy vui nhộn và tràn ngập tiếng cười, bạn sẽ dùng mọi mưu mẹo và chiêu trò để làm phiền các cô y tá trong bệnh viện.

choc-pha-co-y-ta
Hãy tìm cách chọc phá cô y tá xinh đẹp để có những tràng cười sảng khoái

1. Khái niệm trò chơi Chọc phá cô y tá.

Đến với Chọc phá cô y tá, bạn sẽ vào vai một anh chàng bệnh nhân tinh nghịch, luôn muốn làm những trò đùa vui vẻ với các y tá xinh đẹp và quyến rũ. Mục tiêu của bạn là khiến cho các cô y tá nở nụ cười trước những trò trêu chọc độc đáo của mình, tạo ra những pha giải trí sảng khoái.

Hãy sẵn sàng tham gia Chọc phá cô y tá tại gmarket24h.com và tìm hiểu những chiêu trò độc đáo để chọc phá các cô y tá!

2. Cách chơi Chọc phá cô y tá.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Chọc phá và tương tác với các cô y tá xinh đẹp và quyến rũ để tạo ra những trò phá phách và vui vẻ nhất.

  • Trên PCchoc-pha-co-y-ta: Sử dụng chuột choc-pha-co-y-ta hoặc phím.
  • Trên điện thoạichoc-pha-co-y-ta: Chạm tay choc-pha-co-y-ta vào màn hình để chơi Chọc phá cô y tá.

Tham gia vào trò chơi Chọc phá cô y tá, bạn sẽ được trải nghiệm những phút giây thú vị bên những cô y tá xinh đẹp và quyến rũ. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi Chọc phá cô giáo, bạn sẽ nhập vai vào một học sinh tinh nghịch và quậy phá trong lớp học.