GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chọc phá cô giáo

GameVui Gmarket24h.Com

Chọc phá cô giáo

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Chọc phá cô giáo, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc phiêu lưu đầy hài hước cùng với nhóm học sinh tinh nghịch. 

  • Danh mục: Vui nhộn

Trong thế giới học đường, những trò chọc phá và trò đùa luôn là một phần không thể thiếu, và game Chọc phá cô giáo là sự tái hiện chân thực của những tình huống hài hước ấy. Trải qua những ngày đầu năm học mới, khi không khí vẫn còn ảm đạm, đám học sinh tinh nghịch đã nảy ra ý tưởng táo bạo: Chọc phá cô giáo. Chính những trò phá phách này đã tạo ra những tiếng cười phá lên khắp lớp học. 

choc-pha-co-giao
Hãy tìm cách chọc phá cô giáo xinh đẹp để xua tan những giờ phút học tập căng thẳng

1. Khái niệm trò chơi Chọc Phá Cô Giáo.

Trò chơi Chọc Phá Cô Giáo là một tựa game giải trí dành cho nữ giới, mang đến những phút giây vui vẻ và hài hước. Trải qua những ngày đầu năm học khiến không khí trở nên u ám và nhạt nhẽo, nhóm học sinh nghịch ngợm đã nảy ra ý tưởng tinh nghịch để làm sôi động buổi học. Chúng quyết định thực hiện các trò chọc phá cô giáo, nhằm mang lại những tiếng cười phấn khích. Hãy cùng tham gia Chọc phá cô giáo tại gmarket24h.com và tìm hiểu những trò đùa tinh quái của các bạn học trò này nhé!

2. Cách chơi Chọc Phá Cô Giáo.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Chọc phá cô giáo chủ nhiệm xinh đẹp trong lớp học.

  • Trên PCchoc-pha-co-giao: Sử dụng choc-pha-co-giaochuột hoặc phím.
  • Trên điện thoạichoc-pha-co-giao: Chạm tay choc-pha-co-giao vào màn hình để chơi Chọc phá cô giáo.

Hãy tham gia Chọc phá cô giáo để tìm hiểu và tận hưởng những trò đùa tinh quái của các bạn học trò này. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Chọc phá bữa tiệc, bạn sẽ được đồng hành cùng họ, tham gia vào các trò đùa và trò chọc phá đầy sáng tạo, từ việc thay đổi trang phục đến tạo ra những pha hài hước.