GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Game Chọc phá nữ sinh.

GameVui Gmarket24h.Com

Game Chọc phá nữ sinh.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong Game Chọc phá nữ sinh, bạn sẽ tìm thấy những trò đùa tinh quái và sự hài hước. Sử dụng khả năng tưởng tượng và sự tinh nghịch của bạn để vượt qua mọi thách thức. 

  • Danh mục: Vui nhộn

Game Chọc phá nữ sinh là một trò chơi mà các chàng trai sở hữu tính cách tinh nghịch và sự tò mò sẽ phát cuồng với những trò đùa tinh quái. Với bối cảnh là các cô gái đang tụ tập, trò chuyện vui vẻ, một anh chàng đã “nảy ra” hàng loạt ý tưởng tinh nghịch để “quậy phá” những người đẹp này. Điều đó chưa đủ, anh chàng còn nghĩ ra nhiều trò chơi để khiến các người đẹp bực mình hơn nữa.

choc-pha-nu-sinh
Trò Chơi Tinh Quái: Chọc Phá Cô Nữ Sinh

1. Khái niệm Game Chọc phá nữ sinh.

Game Chọc phá nữ sinh là một trò chơi vô cùng thú vị và hài hước. Nhân vật chính là Jack, một “siêu quậy” nổi tiếng, tái xuất giang hồ với một phiên bản chọc phá mới đầy sáng tạo. 

Lần này, Jack đã quyết định “thăm” ký túc xá của các nữ sinh trung học để thực hiện những kế hoạch “độc” của mình. Dĩ nhiên, những cô gái xinh đẹp sẽ trở thành “nạn nhân” của những trò đùa tinh quái mà Jack đã âm thầm chuẩn bị trước đó. Hãy cùng tham gia vào Game Chọc phá nữ sinh trên gmarket24h.com và tìm hiểu những âm mưu của Jack nhé!

2. Cách chơi Chọc phá Nữ sinh.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tìm cách thực hiện những trò chọc phá độc đáo nhằm vào các nữ sinh trung học.

  • Trên PCchoc-pha-nu-sinh: Sử dụng choc-pha-nu-sinhchuột hoặc phím.
  • Trên điện thoạichoc-pha-nu-sinh: Chạm tay choc-pha-nu-sinh vào màn hình để chơi Chọc phá nữ sinh.

Hãy cùng trải nghiệm Game Chọc phá nữ sinh, nơi mà sự hài hước và sáng tạo kết hợp tạo nên những trải nghiệm không thể nào quên. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm thêm Chọc phá người yêu, mỗi cuộc hẹn hò của Jack với người yêu là cơ hội tuyệt vời để thực hiện những trò đùa hài hước và không ngừng tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ.