GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chăm sóc bà bầu Elsa.

GameVui Gmarket24h.Com

Game Cham soc ba bau Elsa, Trò Chơi Chăm sóc bà bầu Elsa 24h y8

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Chăm sóc bà bầu Elsa, bạn sẽ nhập vai vào vai trò của một bác sĩ chuyên nghiệp, chăm sóc cho bà bầu nữ hoàng băng giá Elsa trong giai đoạn cuối của thai kỳ. 

  • Danh mục: Bạn gái

Nữ hoàng băng giá Elsa đã đi vào giai đoạn cuối của thai kỳ, và cô cần sự quan tâm và chăm sóc tận tình để đảm bảo sức khỏe của mình và em bé. Những công việc trong Chăm sóc bà bầu Elsa như: Nghỉ dưỡng, chăm sóc da dầu, và ăn uống lành mạnh sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn. Với sự hướng dẫn của bạn, Elsa sẽ cảm thấy an lòng và tự tin hơn khi bước vào ngày sinh của đứa bé.

cham-soc-ba-bau-elsa
Trước tiên chúng ta sẽ lựa chọn món socola và làm sinh tố hoa quả cho bà bầu Elsa

1. Khái niệm trò chơi Chăm sóc bà bầu Elsa.

Chăm sóc bà bầu Elsa là một trò chơi y tá tuyệt vời dành riêng cho các cô gái. Nữ hoàng băng giá Elsa đang mang thai trong 3 tháng cuối. Đây là giai đoạn quan trọng mà Elsa cần được nghỉ ngơi và chăm sóc kỹ lưỡng trước khi đón bé chào đời. Việc chăm sóc bà bầu Elsa này chỉ có bạn mới có thể thực hiện được. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Chăm sóc bà bầu Elsa tại gmarket24h.com và hỗ trợ cô ấy nhé!

2. Cách chơi Chăm sóc bà bầu Elsa.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Chăm sóc cho bà bầu nữ hoàng băng giá Elsa trong 3 tháng cuối.

  • Trên PCcham-soc-ba-bau-elsa: Sử dụng cham-soc-ba-bau-elsachuột hoặc phím.
  • Trên điện thoạicham-soc-ba-bau-elsa: Chạm tay cham-soc-ba-bau-elsa vào màn hình để chơi Chăm sóc bà bầu Elsa.

Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần và sự quan tâm đó trong cuộc sống hàng ngày, và hãy luôn nhớ đến những khoảnh khắc đáng nhớ mà bạn đã tạo ra trong trò chơi Chăm sóc bà bầu Elsa. Bên cạnh đó, trò chơi Cá voi xanh cũng rất hay, chiến đấu và săn mồi để giữ cho loài cá voi xanh sống sót.