GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Công chúa thời trang và sắc đẹp.

GameVui Gmarket24h.Com

Công chúa thời trang và sắc đẹp.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Công chúa Thời Trang và Sắc Đẹp, hãy tham gia vào cuộc thi thời trang và sắc đẹp cùng Belle, Rapunzel và Jasmine. 

  • Danh mục: Thời trang

Trong thế giới lộng lẫy của Công chúa Thời Trang và Sắc Đẹp, một cuộc thi lớn đã được tổ chức để tìm ra nàng công chúa có vẻ đẹp và phong cách thời trang xuất sắc nhất. Belle, Rapunzel và Jasmine – ba nàng công chúa xinh đẹp và quyến rũ nhất của vương quốc đã góp mặt trong vòng chung kết.

cong-chua-thoi-trang-va-sac-dep
Trước tiên chúng ta sẽ trang điểm thật quyến rũ cho các nàng công chúa

1. Khái niệm trò chơi Công chúa thời trang và sắc đẹp.

Trò chơi Công Chúa Thời Trang và Sắc Đẹp là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các cô gái. Cuộc thi sắc đẹp và thời trang dành cho các nàng công chúa đã được tổ chức. Belle, Rapunzel và Jasmine là ba ứng viên xuất sắc nhất, đã vượt qua vòng loại để tiến vào vòng chung kết. Ba người sẽ trải qua hai phần thi, bao gồm trang điểm và trình diễn thời trang, để xác định người chiến thắng cuối cùng. Ai sẽ là người đăng quang trong cuộc thi này? Hãy cùng tham gia trò chơi Công Chúa Thời Trang và Sắc Đẹp tại gmarket24h.com để tìm hiểu kết quả nhé!

2. Cách chơi Công chúa thời trang và sắc đẹp.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Trang điểm và lựa chọn trang phục đẹp nhất cho các cô công chúa.

  • Trên PCcong-chua-thoi-trang-va-sac-dep: Sử dụng chuột cong-chua-thoi-trang-va-sac-dep hoặc phím.
  • Trên điện thoạicong-chua-thoi-trang-va-sac-dep: Chạm tay cong-chua-thoi-trang-va-sac-dep vào màn hình để chơi Công chúa thời trang và sắc đẹp.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia trò chơi Công chúa Thời Trang và Sắc Đẹp tại để tìm hiểu kết quả cuộc thi này! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Công chúa thi bơi, hãy giúp họ chọn những bộ trang phục áo tắm đẹp nhất và phụ kiện phù hợp để tỏa sáng trên bể bơi.