GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Trang điểm công chúa lọ lem.

GameVui Gmarket24h.Com

Trang điểm công chúa lọ lem.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Hòa mình vào không gian lộng lẫy của Trang điểm công chúa lọ lem – Thể hiện sự sáng tạo và gu thẩm mỹ qua việc lựa chọn trang phục và trang điểm hoàn hảo cho cô công chúa xinh đẹp.

  • Danh mục: Game thời trang.

Chơi Trang điểm công chúa Lọ Lem – Khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của Công chúa Cinderella qua các bước làm đẹp từ bạn với nhiều phong cách trang phục khác nhau trong trò chơi. Thể hiện sự sáng tạo của mình để chinh phục trò chơi này tại gmarket24h.com – Một kho game giải trí khổng hoàn toàn miễn phí!

trang-diem-cong-chua-lo-lem
Công chúa lọ lem rất xinh đẹp đúng không nào!

1. Khái niệm game Trang điểm công chúa lọ lem

Đây là một trò chơi thời trang và làm đẹp đặc sắc dành riêng cho các cô gái yêu thích công chúa và trang điểm. Trong trò chơi này, bạn sẽ được đắm chìm vào thế giới lộng lẫy của Công chúa Cinderella, người sẽ tham dự một buổi lễ hội quan trọng cùng với hoàng tử.

  • Nhiệm vụ của bạn: Bạn sẽ đảm nhận vai trò của một chuyên gia trang điểm hàng đầu, được Cinderella mời đến để giúp cô ấy trở nên lộng lẫy nhất. Hãy lựa chọn trang phục và phong cách trang điểm độc đáo phù hợp nhất cho Công chúa Lọ Lem trước khi cô ấy tham dự buổi tiệc.

Một tựa game hấp dẫn không kém trò chơi này đó là Trang điểm công chúa Bạch Tuyết, chắc chắn khi trải nghiệm, bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng!

2. Cách chơi Trang điểm công chúa lọ lem

  • Trên PCtrang-diem-cong-chua-lo-lem: Sử dụng chuột trang-diem-cong-chua-lo-lem hoặc phím để thao tác trong game.
  • Trên điện thoạitrang-diem-cong-chua-lo-lem: Chạm tay trang-diem-cong-chua-lo-lem vào màn hình để chơi Trang điểm công chúa lọ lem.

Hãy thể hiện khả năng sáng tạo và gu thẩm mỹ của mình để giúp Cinderella tỏa sáng trong đêm lễ hội!