GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chăm sóc da mặt.

GameVui Gmarket24h.Com

Chăm sóc da mặt.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Chăm sóc da mặt, bạn sẽ nhập vai của một chuyên gia làm đẹp, giúp công chúa Belle có được làn da trắng mịn và rạng rỡ như mơ ước. 

  • Danh mục: Thời trang

Belle là biểu tượng về vẻ đẹp, là một người phụ nữ thông minh và tự tin. Để duy trì nét thanh xuân và sức sống của làn da, Belle đã sử dụng những bí quyết chăm sóc da đặc biệt. Và hôm nay, cô sẽ chia sẻ những bí quyết này với bạn trong Chăm sóc da mặt.

cham-soc-da-mat
Trước tiên chúng ta sẽ thoa các loại kem rửa mặt và dưỡng ẩm da cho Belle nhé!

1. Khái niệm trò chơi Chăm sóc Da Mặt.

Chăm sóc Da Mặt là một trò chơi thời trang dành cho các cô gái yêu thích. Belle, công chúa xinh đẹp trong thế giới cổ tích, luôn biết cách giữ cho làn da của mình trắng mịn và rạng rỡ. Hôm nay, Belle sẽ chia sẻ những bí quyết giữ cho làn da của mình luôn tươi trẻ và quyến rũ. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Chăm sóc Da Mặt tại gmarket24h.com để tìm hiểu những bí mật đằng sau vẻ đẹp của Belle!

2. Cách chơi Chăm sóc Da Mặt.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Chăm sóc và làm đẹp cho làn da của công chúa Belle.

  • Trên PCcham-soc-da-mat: Sử dụng chuột cham-soc-da-mat hoặc phím.
  • Trên điện thoạicham-soc-da-mat: Chạm tay cham-soc-da-mat vào màn hình để chơi Chăm sóc da mặt.

Những bí quyết và kỹ thuật trong Chăm sóc da mặt mà Belle chia sẻ đã giúp bạn hiểu thêm về cách giữ cho làn da luôn trắng mịn và rạng rỡ. Bên cạnh đó, Chăm sóc bà bầu Elsa cũng là tựa game rất phù hợp cho bạn gái, bạn sẽ được hướng dẫn làm thế nào để chăm sóc và giữ cho Elsa và em bé trong bụng luôn khỏe mạnh.