GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thời trang hẹn hò.

GameVui Gmarket24h.Com

Thời trang hẹn hò.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Tham gia thế giới thời trang hẹn hò cùng Elsa và Barbie! Lựa chọn trang phục và trang điểm hoàn hảo, giúp họ tỏa sáng trong buổi hẹn đặc biệt. Chơi ngay trên gmarket24h.com!

  • Danh mục: Thời Trang

Thời trang hẹn hò là một sự kết hợp tuyệt vời giữa thế giới thời trang và tình yêu, dành riêng cho các nàng công chúa tinh nghịch. Elsa và Barbie, hai nàng công chúa tuyệt vời, đang chuẩn bị cho một buổi hẹn hò đặc biệt vào ngày phụ nữ 20/10. Cả hai đều đang cảm thấy cô đơn vì không có ai để chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn cùng. Liệu họ có thể tìm được tình yêu trong buổi hẹn hò bí mật này?

thoi-trang-hen-ho
Lựa chọn trang phục và phụ kiện thật đẹp cho Barbie nhé!

1. Khái niệm game Thời trang hẹn hò.

Đến với gmarket24h.com, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều phong cách thời trang với những thiết kế độc đáo và đẹp mắt.

  • Nhiệm vụ của bạn: Giúp họ lựa chọn trang phục và phong cách trang điểm hoàn hảo nhất. Thực hiện mọi thao tác và tạo ra những bộ trang phục đẹp mắt cho hai cô nàng công chúa này.

Đây là một trò chơi tương tự như Thời trang Hatsune Miku – Tựa game thời trang phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn bạn có thể trải nghiệm thêm.

2. Cách chơi Thời trang hẹn hò.

  • Trên PCthoi-trang-hen-ho: Sử dụng chuột thoi-trang-hen-ho hoặc phím.
  • Trên điện thoạithoi-trang-hen-ho: Chạm tay thoi-trang-hen-ho vào màn hình để chơi Thời trang hẹn hò.

Hãy thể hiện tài năng của bạn trong lĩnh vực thời trang và giúp họ tự tin tỏa sáng trong buổi hẹn hò này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!