GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Phẫu thuật môi.

GameVui Gmarket24h.Com

Phẫu thuật môi.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Phẫu Thuật Môi, bạn sẽ đóng vai trò là bác sĩ phẫu thuật để cứu chữa một cô gái với môi sưng vù và bị cắm gai. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trong Phẫu thuật môi, bạn sẽ đảm nhận vai trò của một bác sĩ phẫu thuật, sẵn sàng giúp đỡ một cô gái với vấn đề về môi. Cô ấy đến với bạn với cặp môi sưng vù và bị cắm nhiều gai nhọn, và nhan sắc của cô ấy đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn cần tiến hành một cuộc phẫu thuật kịp thời để giúp cô ấy trở lại với vẻ đẹp tự nhiên.

1. Khái niệm trò chơi Phẫu thuật môi.

Trò chơi Phẫu thuật môi là một trò chơi hấp dẫn dành cho phái nữ. Một cô gái với đôi môi sưng phồng và đầy gai góc đã đến thăm tiệm thẩm mỹ của bạn. Bạn cần thực hiện cuộc phẫu thuật ngay lập tức, vì sự chậm trễ có thể ảnh hưởng xấu đến vẻ đẹp của cô ấy. Nhiệm vụ của bạn là trải qua các bước phẫu thuật nhỏ như tiêm thuốc tê, loại bỏ gai góc và tạo ra vẻ đẹp cho cô gái. Hãy cùng tham gia trò chơi Phẫu thuật môi tại gmarket24h.com và thể hiện khả năng của bạn!

phau-thuat-moi
Trước tiên chúng ta sẽ tiêm thuốc giảm đau và rút những chiếc gai nhọn cắm trên môi

2. Cách chơi Phẫu thuật môi.

Nhiệm vụ của bạn: thực hiện phẫu thuật môi cho bệnh nhân, sau đó trang điểm và lựa chọn trang phục cho họ.

  • Trên PCphau-thuat-moi: Sử dụng chuột phau-thuat-moi hoặc phím.
  • Trên điện thoạiphau-thuat-moi: Chạm tay phau-thuat-moi vào màn hình để chơi Phẫu thuật môi.

Hãy thể hiện tay nghề của bạn và cùng tạo ra một kết quả tuyệt vời cho cô gái trong trò chơi này! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Phẫu thuật chân cho Ariel.