GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Sơn móng tay cho công chúa.

GameVui Gmarket24h.Com

Sơn móng tay cho công chúa.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Khám phá trò chơi Sơn móng tay cho công chúa, một trải nghiệm thú vị dành cho các cô gái yêu thích thế giới thời trang và làm đẹp. 

  • Danh mục: Thời trang

Trong trò chơi Sơn móng tay cho công chúa, bạn sẽ được hòa mình vào không gian thời trang đẳng cấp của một tiệm spa danh tiếng. Hôm nay, công chúa Sofia đã đặt chân đến để trải nghiệm dịch vụ sơn móng tay của bạn. Với vẻ đẹp thuần khiết và dễ thương của mình, công chúa Sofia đang trông mong chờ vào khả năng tài năng và sự sáng tạo của bạn.

1. Khái niệm trò chơi Sơn móng tay cho công chúa.

Sơn móng tay cho công chúa là một trò chơi thời trang độc đáo dành cho các cô gái yêu thích. Hôm nay, tiệm spa của bạn sẽ được vinh danh với sự xuất hiện của một khách hàng đặc biệt, đó chính là Công chúa Sofia – vị công chúa đầu tiên với vẻ đẹp và sự dễ thương của riêng mình. Đây là lần đầu tiên Sofia tìm đến tiệm spa của bạn để trải nghiệm Nail Art. Vì vậy, cô ấy đặt niềm tin lớn vào kỹ năng của bạn trong lĩnh vực làm đẹp. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Sơn móng tay cho công chúa tại gmarket24h.com và giúp Sofia sở hữu một bàn tay tuyệt vời nhé!

son-mong-tay-cho-cong-chua
Trước tiên chúng ta cần làm sạch đôi bàn tay cho công chúa Sofia

2. Cách chơi Sơn móng tay cho công chúa.

Nhiệm vụ của bạn: làm Sơn móng tay cho công chúa Sofia trở nên đẹp và phong cách.

  • Trên PCson-mong-tay-cho-cong-chua: Sử dụng chuột son-mong-tay-cho-cong-chua hoặc phím.
  • Trên điện thoạison-mong-tay-cho-cong-chua: Chạm tay son-mong-tay-cho-cong-chua vào màn hình để chơi Sơn móng tay cho công chúa.

Sẵn sàng chưa? Hãy cùng bắt đầu hành trình làm đẹp và thể hiện tài năng của bạn ngay bây giờ! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Sonic siêu thanh đặt bom.