GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đám cưới của Elsa và Anna.

GameVui Gmarket24h.Com

Đám cưới của Elsa và Anna.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Đám cưới của Elsa và Anna, bạn sẽ được tham gia vào việc tổ chức một đám cưới tuyệt vời cho hai công chúa Elsa và Anna. 

  • Danh mục: Thời trang

Trong trò chơi Đám cưới của Elsa và Anna, bạn sẽ đóng vai trò của một nhà thiết kế thời trang tài năng, sẵn lòng hỗ trợ hai cô dâu trong việc chọn lựa trang phục và trang điểm phù hợp nhất. Bạn có thể tự do thể hiện sự sáng tạo của mình và tạo ra những bộ trang phục cưới lộng lẫy nhất cho Elsa và Anna.

dam-cuoi-cua-elsa-va-anna
Trước tiên chúng ta sẽ trang điểm cho công chúa Elsa

1. Khái niệm trò chơi Đám cưới của Elsa và Anna.

Nghe đây, mọi người ơi! Bạn có biết tin gì chưa? Hôm nay, công chúa Elsa và Anna sẽ tổ chức một đại tiệc cưới lộng lẫy! Elsa sẽ kết hôn với hoàng tử Jack, trong khi Anna sẽ trao cho Kristoff trái tim của mình. Điều đó không thể tuyệt vời hơn phải không nào? Tất nhiên, họ cần sự giúp đỡ từ bạn để có một đám cưới hoàn hảo như trong mơ. Hãy cùng tham gia trò chơi Đám cưới của Elsa và Anna tại gmarket24h.com và giúp họ thực hiện điều ước này nhé!

2. Cách chơi Đám cưới của Elsa và Anna.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tạo ra trang điểm hoàn hảo và lựa chọn những bộ trang phục cưới tuyệt vời nhất cho Elsa và Anna.

  • Trên PCdam-cuoi-cua-elsa-va-anna: Sử dụng chuột dam-cuoi-cua-elsa-va-anna hoặc phím.
  • Trên điện thoạidam-cuoi-cua-elsa-va-anna: Chạm tay dam-cuoi-cua-elsa-va-anna vào màn hình để chơi Đám cưới của Elsa và Anna.

Hãy để chúng ta cùng tạo nên một đám cưới lộng lẫy và đầy ấn tượng trong Đám cưới của Elsa và Anna. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đám cưới công chúa Disney, nhiệm vụ của bạn là trở thành nhà thiết kế thời trang tài năng, giúp các công chúa chọn lựa trang phục, phụ kiện và trang điểm phù hợp nhất để tỏa sáng trong ngày trọng đại này.