GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thời trang Hatsune Miku.

GameVui Gmarket24h.Com

Thời trang Hatsune Miku.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm thế giới thời trang Hatsune Miku, nghệ sĩ ảo được yêu thích qua trò chơi anime sáng tạo này. Lựa chọn trang phục và biến cô thành ngôi sao sáng trên sân khấu! 

  • Danh mục: Thời Trang

Trò chơi Thời trang Hatsune Miku – Hòa mình vào thế giới của nghệ sĩ ảo mà mọi người yêu thích, đó là Hatsune Miku, thông qua trò chơi thời trang chibi anime này. Dành riêng cho các bạn gái, trò chơi này hứa hẹn mang lại những phút giây giải trí thú vị và sáng tạo.

thoi-trang-hatsune-miku
Đừng quên kết hợp những phụ kiện phù hợp cho Hatsune Miku bạn nhé!

1. Khái niệm game Thời trang Hatsune Miku.

Hatsune Miku không còn xa lạ gì với mọi người, cô là một nghệ sĩ ảo nổi tiếng trên toàn thế giới, được người hâm mộ yêu thích vô cùng. Trong trò chơi này, cô sẽ có một buổi biểu diễn đặc biệt và cần sự giúp đỡ của bạn để trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết. Hãy cùng tham gia và giúp Hatsune Miku trở nên xinh đẹp hơn bằng cách chọn lựa trang phục phù hợp nhất. Đến với gmarket24h.com, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều phong cách thời trang với những thiết kế độc đáo và đẹp mắt.

  • Nhiệm vụ của bạn: Lựa chọn trang phục thời trang cho ca sĩ ảo Hatsune Miku thật đẹp.

Đây là một trò chơi tương tự như Thời trang hẹn hò – Tựa game thời trang phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn bạn có thể trải nghiệm thêm.

2. Cách chơi Thời trang Hatsune Miku.

  • Trên PCthoi-trang-hatsune-miku: Sử dụng chuột thoi-trang-hatsune-miku hoặc phím.
  • Trên điện thoạithoi-trang-hatsune-miku: Chạm tay thoi-trang-hatsune-miku vào màn hình để chơi Thời trang Hatsune Miku.

Hãy biến cô ấy thành một ngôi sao sáng nhất trên sân khấu. Chúc bạn chơi game vui vẻ!