GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Trang điểm nàng tiên cá

GameVui Gmarket24h.Com

Trang điểm nàng tiên cá

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Bước vào thế giới kỳ diệu dưới đại dương với Trang Điểm Nàng Tiên Cá – nơi bạn biến ước mơ làm đẹp cho những nàng tiên cá xinh đẹp thành hiện thực.

  • Danh mục: Game hot
  • Lứa tuổi phù hợp: 18+

Trải qua trò chơi trang điểm nàng tiên cá xinh đẹp, bạn sẽ được trải nghiệm việc sử dụng các dụng cụ làm đẹp và học cách chăm sóc da mặt để tạo nên một diện mạo rực rỡ cho nàng tiên cá Eli

1. Khái niệm game Trang điểm hẹn hò.

Trong trò chơi, nàng tiên cá Eli luôn khao khát được nhận được sự chú ý từ mọi người. Đó chính là lý do mà cô đã đến với gmarket24h.com để được nhận được lời khuyên từ các bạn chơi. Hãy tham gia vào trò chơi và giúp nàng tiên cá Eli trở nên xinh đẹp hơn bằng cách lựa chọn những bộ trang phục đầy màu sắc và phong cách.

trang-diem-nang-tien-ca
Đa dạng sản phẩm để bạn làm đẹp cho cô nàng

2. Cách chơi game.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Trang điểm và chọn đồ thật đẹp cho nàng tiên cá Eli.

Trên PCtrang-diem-nang-tien-ca: Di chuyển trang-diem-nang-tien-ca để chọn mỹ phẩm và click để áp dụng, kéo và thả để thay đổi trang phục và phụ kiện.

Trên điện thoạitrang-diem-nang-tien-ca: Chạm tay trang-diem-nang-tien-ca vào màn hình để thực hiện các thao tác tương tự. 

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích trò chơi này, có một số game tương tự mà bạn cũng nên thử như “Công chúa Disney: Làm tóc đón giáng sinh, Trang điểm hẹn hò. Đây đều là những trò chơi thú vị với chủ đề thời trang và trang điểm mà bạn không nên bỏ lỡ.