GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Trang điểm Blackpink.

GameVui Gmarket24h.Com

Trang điểm Blackpink.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Chơi Trang điểm Blackpink – Trang điểm và lựa chọn trang phục để giúp họ tỏa sáng trên sân khấu. Hãy sáng tạo và thể hiện phong cách của bạn ngay!

  • Danh mục: Game thời trang.

Chơi Trang điểm Blackpink, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc phiêu lưu thú vị vào thế giới thời trang cùng với nhóm nhạc nữ nổi tiếng Blackpink từ Hàn Quốc. Với đồ họa đẹp mắt và giao diện thân thiện, trò chơi hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo và thú vị cho bạn.

Thể hiện kỹ năng của mình để chiến thắng trò chơi này tại gmarket24h.com – Một kho game giải trí khổng hoàn toàn miễn phí!

trang-diem-blackpink
Cùng chơi và giúp các cô nàng Blackpink tỏa sáng các bạn nhé!

1. Khái niệm game Trang điểm Blackpink

Là một trò chơi thời trang phù hợp cho các bạn gái yêu thích Blackpink và đam mê với thế giới làm đẹp. Trong trò chơi này, bạn sẽ được đảm nhận vai trò làm stylist cho các thành viên của nhóm nhạc Blackpink, giúp họ trở nên lộng lẫy và cuốn hút hơn bao giờ hết cho buổi biểu diễn quan trọng.

  • Nhiệm vụ của bạn: Trang điểm và lựa chọn trang phục thời trang cho các thành viên của nhóm Blackpink sao cho phù hợp và ấn tượng nhất.

Một tựa game hấp dẫn không kém trò chơi này đó là Trang điểm cho búp bê, chắc chắn khi trải nghiệm, bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng!

2. Cách chơi Trang điểm Blackpink

  • Trên PCtrang-diem-blackpink: Sử dụng chuột trang-diem-blackpink hoặc phím để thao tác trong game.
  • Trên điện thoạitrang-diem-blackpink: Chạm tay trang-diem-blackpink vào màn hình để chơi Trang điểm Blackpink

Sử dụng sự sáng tạo trong trò chơi và biến các cô gái Blackpink thành những người mẫu xuất sắc nhất trên sân khấu.