GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thời trang nữ hoàng băng giá.

GameVui Gmarket24h.Com

Thời trang nữ hoàng băng giá.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Chơi Thời trang nữ hoàng băng giá  – Tạo phong cách độc đáo cho Elsa và Anna từ Nữ hoàng Băng giá. Hãy thể hiện tài năng của bạn trong trang điểm và lựa chọn trang phục, khám phá ngay!

  • Danh mục: Thời Trang

Thời trang nữ hoàng băng giá là một trò chơi thú vị mà bạn có thể thưởng thức hoàn toàn miễn phí trên trang web Y8. Trong trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội trở thành người quản lý trang phục cho hai nhân vật nữ hoàng Elsa và công chúa Anna từ bộ phim nổi tiếng Nữ hoàng Băng giá. Đây là trò chơi hấp dẫn của loạt game được yêu thích trên gmarket24h.com. Truy cập và chơi hoàn toàn miễn phí!

thoi-trang-nu-hoang-bang-gia
Còn nữ hoàng băng giá Elsa thì thật là cá tính và sành điệu các bạn nhỉ?

1. Khái niệm game Thời trang nữ hoàng băng giá.

Trong thế giới thực, Elsa và Anna cũng là những người bình thường với sở thích và phong cách riêng của mình. Họ thích đi dạo phố, thưởng thức cafe tại những quán Starbucks sang trọng, sử dụng điện thoại iPhone và mang theo những chiếc túi xách hàng hiệu. Bạn sẽ được khám phá và tạo ra phong cách thời trang độc đáo cho họ!

  • Nhiệm vụ của bạn: trang điểm và lựa chọn trang phục cho Elsa và Anna.

Bạn sẽ tìm thấy những trò chơi tương tự như Thời trang phối đồ tại đây và còn nhiều trò chơi với các thể loại khác nhau. Tìm kiếm và trải nghiệm thêm nhé!

2. Cách chơi Thời trang nữ hoàng băng giá.

  • Trên PCthoi-trang-nu-hoang-bang-gia: Sử dụng chuột thoi-trang-nu-hoang-bang-gia hoặc phím.
  • Trên điện thoạithoi-trang-nu-hoang-bang-gia: Chạm tay thoi-trang-nu-hoang-bang-gia vào màn hình để chơi Thời trang nữ hoàng băng giá.

Hãy thể hiện tài năng của mình và tạo ra những bộ trang phục ấn tượng cho hai cô gái xinh đẹp này!