GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Phẫu thuật chân cho Ariel.

GameVui Gmarket24h.Com

Phẫu thuật chân cho Ariel.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Phẫu Thuật Chân cho Ariel, bạn sẽ được đưa vào vai trò của một bác sĩ phẫu thuật tài ba, có nhiệm vụ thực hiện ca phẫu thuật chân cho nàng tiên cá Ariel. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trong trò chơi Phẫu thuật chân cho Ariel, bạn sẽ là bác sĩ tài ba được giao nhiệm vụ biến ước mơ của Ariel thành hiện thực. Bằng cách sử dụng kỹ năng phẫu thuật của mình, bạn sẽ thực hiện ca phẫu thuật để tạo ra một đôi chân xinh đẹp cho nàng công chúa dưới biển.

1. Khái niệm trò chơi Phẫu thuật chân cho Ariel.

Xin chào các cô gái dễ thương! Các bạn đã từng nghe về nàng công chúa biển xinh đẹp Ariel chưa? Cô ấy là một người nổi tiếng sống dưới biển xanh thẳm trong một vương quốc phép thuật. Ariel đang cảm thấy buồn bã, ước ao được sở hữu đôi chân giống như những nàng công chúa khác. Và chỉ có bạn mới có thể giúp Ariel biến ước mơ ấy thành hiện thực. Hãy đến và tham gia vào cuộc phẫu thuật chân cho Ariel tại gmarket24h.com, giúp cô ấy có được đôi chân xinh đẹp mà cô ao ước!

phau-thuat-chan-cho-ariel
Trước tiên chúng ta cần pha chế thuốc để có thể biến cái đuôi của Ariel thành đôi chân

2. Cách chơi Phẫu thuật chân cho Ariel.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: thực hiện cuộc phẫu thuật chân cho nàng công chúa biển Ariel. 

  • Trên PCphau-thuat-chan-cho-ariel: Sử dụng chuột phau-thuat-chan-cho-ariel hoặc phím.
  • Trên điện thoạiphau-thuat-chan-cho-ariel: Chạm tay phau-thuat-chan-cho-ariel vào màn hình để chơi Phẫu thuật chân cho Ariel.

Hãy sẵn sàng bước vào cuộc phiêu lưu y học thú vị này và giúp Ariel thực hiện ước mơ của mình! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Phá sao.