GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Công chúa Disney múa ballet.

GameVui Gmarket24h.Com

Công chúa Disney múa ballet.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Công chúa Disney múa ballet, bạn sẽ giúp các nàng công chúa Disney như Cinderella và Rapunzel chọn những trang phục lộng lẫy nhất cho buổi biểu diễn ballet của họ.

  • Danh mục: Thời trang

Trong trò chơi Công chúa Disney múa ballet, hãy thể hiện tài năng thời trang của mình và giúp các nàng công chúa Disney lựa chọn những trang phục múa ballet lộng lẫy nhất. Sự sáng tạo của bạn sẽ giúp họ tỏa sáng và ghi điểm trong lòng khán giả.

cong-chua-disney-mua-ballet
Trước tiên, chúng ta sẽ chọn kiểu tóc và trang phục múa ballet thật đẹp cho Cinderella

1. Khái niệm trò chơi Công chúa Disney múa ballet.

Trò chơi Công chúa Disney múa ballet dành cho các cô gái. Trong trường múa ballet, các cô công chúa Disney như: Cinderella, Rapunzel với mái tóc dài và cả búp bê Barbie đều đang chăm chỉ rèn luyện. Họ say mê với những bước nhảy tinh tế và tuyệt vời mà bộ môn này mang lại. Hôm nay, là lần đầu tiên họ sẽ trình diễn trên sân khấu chính thức. Nhưng vẫn còn phải lựa chọn trang phục phù hợp. Hãy tham gia vào trò chơi Công chúa Disney múa ballet tại gmarket24h.com và giúp họ tỏa sáng với phong cách thời trang tinh tế nhất!

2. Cách chơi Công chúa Disney múa ballet.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Lựa chọn những bộ trang phục lộng lẫy cho các cô công chúa Disney khi họ tham gia buổi biểu diễn múa ballet.

  • Trên PCcong-chua-disney-mua-ballet: Sử dụng cong-chua-disney-mua-balletchuột hoặc phím.
  • Trên điện thoạicong-chua-disney-mua-ballet: Chạm tay cong-chua-disney-mua-ballet vào màn hình để chơi Công chúa Disney múa ballet.

Đến với Công chúa Disney múa ballet, bạn sẽ có cơ hội thể hiện sự sáng tạo và gu thẩm mỹ của mình, giúp các nàng công chúa lựa chọn những bộ trang phục múa ballet đẹp nhất, lộng lẫy nhất để họ tỏa sáng trên sân khấu. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Công chúa Disney mặc váy cưới, nhiệm vụ của bạn là giúp các nàng công chúa này chọn lựa những chiếc váy cưới lộng lẫy và quý phái nhất