GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Trang điểm hẹn hò

GameVui Gmarket24h.Com

Trang điểm hẹn hò

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game, người chơi sẽ đóng vai một chuyên gia trang điểm và làm tóc, nhiệm vụ của bạn là giúp nhân vật chính chuẩn bị thật xinh đẹp và lộng lẫy cho buổi hẹn hò với người mình thương. 

  • Danh mục: Game hot
  • Lứa tuổi phù hợp: 18+

Game trang điểm hẹn hò là một tựa game thời trang hẹn hò mới nhất mà gmarket24h.com muốn gửi đến các bạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ được đắm chìm trong câu chuyện của cô nàng cá tính khi nhận lời mời hẹn hò từ chàng trai “Cool boy” mà cô ấy thích. Tuy nhiên, chỉ còn một chút thời gian nữa là đến giờ chàng trai đến đón, cô nàng đang rất bối rối. Hãy giúp nàng trang điểm thật ấn tượng với chàng trai trong buổi hẹn hò lần đầu này nhé. 

1. Khái niệm game Trang điểm hẹn hò.

Trong Game trang điểm hẹn hò cung cấp một kho mỹ phẩm đa dạng từ: 

– Son môi

– Phấn mắt

– Má hồng

– Đến các phụ kiện trang sức

Giúp bạn có thể tự do lựa chọn và thử nghiệm. Đồng thời, các thử thách trong game sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng trang điểm, từ cơ bản đến nâng cao. 

Với giao diện đồ họa đẹp mắt và dễ sử dụng,Trang điểm hẹn hò hứa hẹn sẽ mang lại những giờ phút giải trí thú vị cho bạn, đồng thời khơi gợi niềm đam mê với thế giới làm đẹp.

trang-diem-hen-ho
Đa dạng sản phẩm để bạn làm đẹp cho cô nàng

2. Cách chơi game.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp cô nàng cá tính trở nên xinh đẹp hơn bằng cách sử dụng các công cụ trang điểm và phối đồ phong cách. 

Trên PCtrang-diem-hen-ho: Sử dụng chuột hoặc phím để thực hiện thao tác trang điểm.

Trên điện thoạitrang-diem-hen-ho: Chạm tay trang-diem-hen-ho vào màn hình để chơi game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thành công trong việc giúp cô nàng cá tính tỏa sáng trong buổi hẹn hò sắp tới. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm game Trang điểm nàng tiên cá!