GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đám cưới công chúa Disney.

GameVui Gmarket24h.Com

Đám cưới công chúa Disney.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Đám cưới công chúa Disney, bạn sẽ được tham gia vào việc chuẩn bị cho đám cưới lộng lẫy của các nàng công chúa Disney như Ariel, Elsa và Anna. 

  • Danh mục: Thời trang

Trong cuộc hành trình đáng nhớ của các nàng công chúa Disney Ariel, Elsa và Anna, một sự kiện trọng đại đang chờ đợi – đám cưới tập thể trong cung điện sẽ diễn ra! Trò chơi Đám cưới công chúa Disney là một cơ hội tuyệt vời để bạn gái thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và gu thẩm mỹ của mình trong việc chọn trang phục cho các nàng công chúa này.

1. Khái niệm trò chơi Đám cưới công chúa Disney.

Đám cưới Công chúa Disney là một trò chơi thời trang tuyệt vời dành riêng cho các cô gái. Trong trò chơi này, các công chúa Disney như: Ariel, Elsa và Anna đều sắp chuẩn bị kết hôn với các hoàng tử điển trai của mình. Họ đã quyết định tổ chức một đám cưới lớn tại cung điện, một sự kiện trọng đại trong cuộc đời của họ, và họ muốn tỏa sáng trong ngày quan trọng này. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Đám cưới Công chúa Disney tại gmarket24h.com và giúp các công chúa này tỏa sáng như những ngôi sao!

2. Cách chơi Đám cưới Công chúa Disney.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Lựa chọn trang phục đám cưới cho các công chúa Disney.

  • Trên PCdam-cuoi-cong-chua-disney: Sử dụng chuột dam-cuoi-cong-chua-disney hoặc phím.
  • Trên điện thoạidam-cuoi-cong-chua-disney: Chạm tay dam-cuoi-cong-chua-disney vào màn hình để chơi Đám cưới công chúa Disney.

Chúng ta hãy cùng tham gia vào trò chơi Đám cưới công chúa Disney và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và đẹp đẽ bên những nàng công chúa yêu quý! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đấm bốc 2 người, bạn sẽ được tham gia vào những trận đấu đầy kịch tính và gay cấn với bạn bè hoặc người thân của mình.