GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Giết thời gian giờ nghỉ trưa.

GameVui Gmarket24h.Com

Giết thời gian giờ nghỉ trưa.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Giết thời gian giờ nghỉ trưa, bạn sẽ cùng Lily tìm cách giải trí và không để giáo viên phát hiện ra những trò đùa tinh quái của mình trong giờ nghỉ trưa. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trong trò chơi Giết thời gian giờ nghỉ trưa, bạn sẽ bước vào thế giới nghịch ngợm và hài hước của cô bé Lily, người đang tìm cách để giải trí trong giờ nghỉ trưa tại trường học. Lily không muốn để mất phần vui vẻ nào, vì vậy cô ấy đã nghĩ ra những trò đùa và chiêu trò thú vị để làm cho thời gian trôi nhanh hơn. Tuy nhiên, cô ấy cũng phải cẩn thận với ánh mắt sắc bén của giáo viên, vì bất kỳ sự phát hiện nào cũng có thể dẫn đến hậu quả không mong muốn.

1. Khái niệm trò chơi Giết thời gian giờ nghỉ trưa.

Giết thời gian giờ nghỉ trưa, hay còn được biết đến với cái tên Lunchtime Slacking, là một trò chơi vui nhộn đích thực. Trong khoảng thời gian nghỉ trưa tại trường Lily, không biết phải làm gì để không cảm thấy chán chường. Lily đã nảy ra những ý tưởng tinh nghịch để giết thời gian trong thời gian nghỉ trưa này. Tuy nhiên, nếu bị giáo viên phát hiện ra những trò tinh nghịch đó, Lily sẽ phải chịu hình phạt và bị ghi chép vào sổ điểm.

Hãy cùng tham gia vào trò chơi Giết thời gian giờ nghỉ trưa tại gmarket24h.com và đồng lòng giúp đỡ Lily nhé!

giet-thoi-gian-gio-nghi-trua
Hãy giúp Lily thực hiện những trò đùa tinh nghịch trong giờ nghỉ trưa các bạn nhé!

2. Cách chơi Giết thời gian giờ nghỉ trưa.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp Lily giết thời gian trong giờ nghỉ trưa mà không bị giáo viên phát hiện.

  • Trên PCgiet-thoi-gian-gio-nghi-trua: Sử dụng chuột giet-thoi-gian-gio-nghi-trua hoặc phím.
  • Trên điện thoạigiet-thoi-gian-gio-nghi-trua: Chạm tay giet-thoi-gian-gio-nghi-trua vào màn hình để chơi Giết thời gian giờ nghỉ trưa.

Trò chơi “Giết thời gian giờ nghỉ trưa” không chỉ mang lại những phút giây giải trí sảng khoái mà còn là cơ hội để bạn tận hưởng không khí vui vẻ và hài hước của giờ nghỉ trưa tại trường học. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Giết kiến, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt chúng để ghi điểm cao nhất, nhưng đồng thời cũng phải cẩn thận để không giết nhầm những con ong độc, vì điều đó sẽ khiến bạn thất bại trong trò chơi.