GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chọc phá trong thang máy.

GameVui Gmarket24h.Com

Chọc phá trong thang máy.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Chọc phá trong thang máy, bạn sẽ nhập vai vào anh chàng tinh nghịch Jack, đang ở ngoài sảnh chờ thang máy tại một khách sạn 5 sao. 

  • Danh mục: Vui nhộn

Trong trò chơi Chọc phá trong thang máy, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc phiêu lưu hài hước của Jack – anh chàng tinh nghịch và sáng tạo. Khi lạc vào một khách sạn xa xôi, Jack đã bắt đầu kế hoạch “quậy phá” với thang máy. Dưới ánh đèn lung linh của sảnh chờ, cô gái xinh đẹp đã thu hút ánh mắt của Jack và là mục tiêu tiếp theo của những trò chọc phá tinh quái. 

choc-pha-trong-thang-may
Hãy giúp Jack chọc phá người đẹp để có những tràng cười sảng khoái

1. Khái niệm game Chọc Phá Trong Thang Máy.

Game Chọc Phá Trong Thang Máy đầy vui nhộn và hóm hỉnh. Jack, chàng trai tinh nghịch và khéo léo, với niềm đam mê vui đùa, đã tái xuất trong trò chơi này. Lần này, Jack đặt chân đến một khách sạn sang trọng, 5 sao và lẻn vào sảnh chờ thang máy. Một cô gái xinh đẹp nhanh chóng thu hút sự chú ý của Jack và anh ta bắt đầu vạch ra kế hoạch của mình. Bạn sẽ cùng tham gia Chọc phá trong thang máy tại gmarket24h.com và tìm hiểu những trò đùa đầy sáng tạo của anh ấy!

2. Cách chơi Chọc Phá Trong Thang Máy.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tìm cách thực hiện những trò chọc phá vui nhộn với người đẹp trong thang máy.

  • Trên PCchoc-pha-trong-thang-may: Sử dụng chuột choc-pha-trong-thang-may hoặc phím.
  • Trên điện thoạichoc-pha-trong-thang-may: Chạm tay choc-pha-trong-thang-may vào màn hình để chơi Chọc phá trong thang máy.

Hãy cùng nhau tìm hiểu và tham gia vào những trò chơi đầy sáng tạo và hóm hỉnh của anh chàng này, tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và kỷ niệm vui vẻ trong Chọc Phá Trong Thang Máy! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Chọc phá nữ sinh, họ sẽ trở thành “nạn nhân” của những trò chọc phá hài hước của anh chàng này.