GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Giết thời gian ở nhà.

GameVui Gmarket24h.Com

Giết thời gian ở nhà.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Giết thời gian ở nhà, hãy giúp Sarah tìm cách giải trí và trốn tránh khỏi sự kiểm tra của mẹ trong lúc làm bài tập về nhà.

  • Danh mục: Vui nhộn

Trong game Giết thời gian ở nhà, bạn sẽ bước vào cuộc phiêu lưu đầy hài hước cùng với Sarah – một cô bé thông minh và tinh nghịch. Với nhiệm vụ làm bài tập về nhà, Sarah lại cảm thấy nhàm chán và không muốn làm chút nào. Mẹ của cô bé luôn đặt sự chú ý đến việc làm bài tập của Sarah, làm cho việc giết thời gian trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. 

1. Khái niệm trò chơi Giết thời gian ở nhà.

Trò chơi Giết thời gian ở nhà không chỉ mang lại niềm vui mà còn đậm chất hài hước. Sarah đối diện với hàng loạt bài tập nhà nhưng lại không muốn nổi một ngón tay để làm chúng. Mẹ của Sarah luôn kiểm tra cẩn thận xem cô bé đang làm bài hay không. Sarah gặp khó khăn khi muốn “đánh thời gian” trong khi học tập, và bây giờ, cô phải nhờ đến sự giúp đỡ từ bạn bè. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Giết thời gian ở nhà tại gmarket24h.com và hỗ trợ Sarah nhé!

giet-thoi-gian-o-nha
Hãy giúp Sarah thực hiện các trò tiêu khiển để giết thời gian lúc làm bài tập bạn nhé!

2. Cách chơi Giết thời gian ở nhà.

Nhiệm vụ của bạn: giúp Sarah “giết thời gian” khi làm bài tập ở nhà mà không để mẹ phát hiện.

  • Trên PCgiet-thoi-gian-o-nha: Sử dụng chuột giet-thoi-gian-o-nha hoặc phím.
  • Trên điện thoạigiet-thoi-gian-o-nha: Chạm tay giet-thoi-gian-o-nha vào màn hình để chơi Giết thời gian ở nhà.

Hãy cùng Sarah trải nghiệm những phút giây thú vị và đầy trí tưởng tượng trong cuộc hành trình Giết thời gian ở nhà. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Giết thời gian nơi công sở, hân vật chính của chúng ta bắt đầu tìm kiếm cách để giải trí và làm mới không khí. Nhưng có một điều kiện – bạn cần phải làm điều đó mà không để sếp hay đồng nghiệp phát hiện ra.