GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Giết thời gian nơi công sở.

GameVui Gmarket24h.Com

Giết thời gian nơi công sở.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Giết thời gian nơi công sở, bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu của một nhân viên văn phòng đầy sáng tạo, cố gắng tìm cách giải trí và giết thời gian trong giờ làm việc

  • Danh mục: Vui nhộn

Trong Giết thời gian nơi công sở, bạn sẽ đắm chìm trong cuộc sống văn phòng với những tình huống hài hước và thú vị. Cô nhân viên văn phòng của chúng ta đang trải qua một ngày làm việc cuối tuần nhưng lại cảm thấy nhàm chán với công việc hàng ngày. Bạn sẽ bước vào vai cô ấy, giúp cô thực hiện những trò tiêu khiển giải trí để giết thời gian một cách thông minh và tinh nghịch.

1. Khái niệm trò chơi Giết thời gian nơi công sở.

Một ngày cuối tuần, khi công việc văn phòng trở nên nhàm chán, một nhân viên bắt đầu tìm cách lấp đầy khoảnh khắc rảnh rỗi trong giờ làm việc. Hãy hỗ trợ cô ấy thực hiện những trò hề tinh nghịch ngay tại bàn làm việc! Tham gia ngay tại gmarket24h.com.

2. Cách chơi Giết thời gian nơi công sở.

Thực hiện các trò đùa để giết thời gian tại công sở mà không để sếp phát hiện.

  • Trên PCgiet-thoi-gian-noi-cong-so: Sử dụng chuột giet-thoi-gian-noi-cong-so hoặc phím.
  • Trên điện thoạigiet-thoi-gian-noi-cong-so: Chạm tay giet-thoi-gian-noi-cong-so vào màn hình để chơi Giết thời gian nơi công sở.

Hãy tham gia vào “Giết thời gian nơi công sở” và khám phá cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn của nhân viên văn phòng sáng tạo này. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Giết thời gian ngày cưới, bạn sẽ cùng tham gia vào ngày trọng đại của cặp đôi Sarah và Tim và tìm cách giải trí trong lúc chờ đợi.