GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cô dâu bận rộn.

GameVui Gmarket24h.Com

Cô dâu bận rộn.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Cô Dâu Bận Rộn, bạn sẽ vào vai Selena, một cô dâu đang phải tự mình chuẩn bị cho ngày cưới vì chuyên gia trang điểm không kịp đến. 

  • Danh mục: Vui nhộn

Trong Cô Dâu Bận Rộn, Selena đang đối diện với sự khẩn cấp trước ngày cưới của mình. Với chuyên gia trang điểm không xuất hiện đúng giờ, cô buộc phải đối mặt với thách thức tự mình chuẩn bị cho lễ cưới trong thời gian ngắn nhất. 

co-dau-ban-ron
Có rất nhiều việc cần phải làm, cô dâu chắc chắn sẽ rất là bận rộn đây

1. Khái niệm trò chơi Cô dâu bận rộn.

Cô dâu bận rộn là một trò chơi dành cho các cô gái. Hôm nay là ngày trọng đại của Selena, thời gian cho lễ cưới đã gần kề nhưng chuyên gia trang điểm vẫn chưa xuất hiện. Bắt buộc phải tự mình làm tất cả mọi thứ, Selena cần sự giúp đỡ của chúng ta. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Cô dâu bận rộn tại gmarket24h.com để ủng hộ Selena nhé!

2. Cách chơi Cô dâu bận rộn.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp Selena trang điểm nhanh chóng để kịp thời cho lễ cưới. Đừng để chú rể phát hiện ra sự vắng mặt của chuyên gia trang điểm!

  • Trên PCco-dau-ban-ron: Sử dụng chuột co-dau-ban-ron hoặc phím.
  • Trên điện thoạico-dau-ban-ron: Chạm tay co-dau-ban-ron vào màn hình để chơi Cô dâu bận rộn.

Hãy tham gia Cô dâu bận rộn ngay để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Selena và giúp cô có một lễ cưới hoàn hảo nhất! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Cô dâu 8 tuổi, bạn sẽ đóng vai trò là người trợ giúp Anandi trong việc trang điểm và chọn lựa trang phục để giúp cô trở nên rực rỡ và tỏa sáng hơn bao giờ hết.