GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Công chúa Disney mặc váy cưới.

GameVui Gmarket24h.Com

Công chúa Disney mặc váy cưới.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Hãy cùng Elsa, Cinderella và Ariel tham dự lễ hội váy cưới và giúp họ lựa chọn những bộ váy cưới đẹp nhất trong Công chúa Disney mặc váy cưới.

  • Danh mục: Thời trang

Trong trò chơi thời trang Công chúa Disney mặc váy cưới, bạn sẽ được dẫn dắt vào một lễ hội váy cưới tuyệt vời, nơi các nàng công chúa sẽ tỏa sáng trong những bộ váy cưới tuyệt đẹp. Elsa, Cinderella và Ariel – ba nàng công chúa lộng lẫy sẽ cùng tham gia và bạn sẽ giúp họ chọn lựa những bộ trang phục phù hợp nhất. Với sự sáng tạo của bạn, hãy tạo ra những bộ váy cưới đẹp nhất để các nàng công chúa tỏa sáng trên sân khấu. 

cong-chua-disney-mac-vay-cuoi
Trước tiên chúng ta sẽ chọn trang phục và phụ kiện cho các công chúa

1. Khái niệm trò chơi Công chúa Disney mặc váy cưới.

Công chúa Disney mặc váy cưới là một trò chơi tập trung vào lĩnh vực thời trang của các nàng công chúa xinh đẹp của Disney. Chúng ta sẽ tham gia vào một lễ hội trang phục cưới lộng lẫy, nơi mà những nàng công chúa này sẽ diện những bộ váy cưới tuyệt đẹp và sang trọng. Ai sẽ là người mặc bộ váy cưới đẹp nhất: Elsa, Cinderella hay Ariel? Hãy cùng tham gia Công chúa Disney mặc váy cưới tại gmarket24h.com để tìm hiểu!

2. Cách chơi Công chúa Disney mặc váy cưới.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp các nàng công chúa Disney mặc những bộ váy cưới đẹp và lộng lẫy nhất. 

  • Trên PCcong-chua-disney-mac-vay-cuoi: Sử dụng cong-chua-disney-mac-vay-cuoichuột hoặc phím.
  • Trên điện thoạicong-chua-disney-mac-vay-cuoi: Chạm tay cong-chua-disney-mac-vay-cuoi vào màn hình để chơi Công chúa Disney mặc váy cưới.

Hãy tham gia ngay Công chúa Disney mặc váy cưới để tìm ra người mặc bộ váy cưới đẹp nhất và tạo nên những khoảnh khắc đẹp nhất trong lễ hội này! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Công chúa Disney đi mua sắm, bạn sẽ đóng vai trò là người hướng dẫn và tư vấn cho họ trong việc lựa chọn những món đồ thật sành điệu và phong cách.