GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Búp bê thay đồ

GameVui Gmarket24h.Com

Búp bê thay đồ

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Búp Bê Thay Đồ, bạn sẽ có trải nghiệm thời trang cùng với Barbie, hãy thể hiện tài năng của mình bằng cách thay đổi trang phục cho Barbie.

  • Danh mục: Thời trang

Trong Búp bê thay đồ, bạn sẽ có cơ hội thay đổi trang phục cho Barbie trong những dịp khác nhau, từ những buổi dạo chơi trong công viên, đến những cuộc hẹn hò lãng mạn hay thậm chí là những ngày đi học. Hãy thể hiện sự tinh tế và gu thẩm mỹ của bạn bằng cách chọn lựa những trang phục phù hợp và tạo ra phong cách riêng biệt cho Barbie. 

bup-be-thay-do
Trò chơi Búp bê thay đồ: Thay đổi trang phục

1. Khái niệm về trò chơi Búp bê thay đồ.

Búp Bê Thay Đồ là một trò chơi thời trang đặc sắc dành cho các cô gái. Barbie, với vẻ ngoài dễ thương và cuốn hút, đã trở thành biểu tượng thời trang được nhiều người ngưỡng mộ. Mỗi lần xuất hiện, cô luôn tỏa sáng với phong cách lộng lẫy và quyến rũ. Hôm nay, Barbie chuẩn bị tham gia các hoạt động như dạo chơi ở công viên, đi dạo trên phố và đến trường. Hãy cùng tham gia trò chơi Búp Bê Thay Đồ tại gmarket24h.com để khám phá phong cách thời trang đặc biệt của cô nhé!

2. Cách chơi Búp Bê Thay Đồ.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Lựa chọn trang phục phù hợp cho Barbie tại mỗi sự kiện.

  • Trên PCbup-be-thay-do: Sử dụng chuột bup-be-thay-do hoặc phím.
  • Trên điện thoạibup-be-thay-do: Chạm tay bup-be-thay-do vào màn hình để chơi Búp bê thay đồ.

Sẵn sàng để trở thành một nhà thiết kế thời trang tài ba trong Búp bê thay đồ. Ngoài ra, Búp bê Baby và Ken cũng là tựa game thời trang bạn nên thử chơi một lần, vì nó rất hấp dẫn.