GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cô dâu 8 tuổi

GameVui Gmarket24h.Com

Cô dâu 8 tuổi

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Cô Dâu 8 Tuổi, bạn sẽ trở thành một chuyên gia làm đẹp hàng đầu, giúp cô dâu Anandi trở nên xinh đẹp và nổi bật trong ngày cưới của mình. 

  • Danh mục: Thời trang

Trong Cô Dâu 8 Tuổi, bạn sẽ được đắm chìm trong không khí lãng mạn của một ngày cưới ấm áp và tràn đầy hạnh phúc của cô dâu Anandi. Với vẻ đẹp truyền thống của Ấn Độ, Anandi mong muốn trở thành một cô dâu thật sự nổi bật và quyến rũ. Và bạn, là một chuyên gia làm đẹp hàng đầu, đã được Anandi tìm đến để giúp cô thực hiện điều đó.

co-dau-8-tuoi
Trước tiên chúng ta cần phải làm đẹp da mặt của cô dâu Anandi

1. Khái niệm trò chơi Cô Dâu 8 Tuổi.

Hôm nay là ngày trọng đại của Anandi khi cô ấy chuẩn bị bước vào hôn lễ. Mong muốn của cô là tỏa sáng trong sắc trang phục truyền thống của Ấn Độ. Anandi đã chọn lựa đến Salon của bạn, với hi vọng rằng bạn sẽ giúp cô trở nên rực rỡ như một nàng công chúa trong ngày quan trọng này! Tham gia ngay Cô dâu 8 tuổi tại gmarket24h.com

2. Cách chơi Cô Dâu 8 Tuổi.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Chăm sóc da, trang điểm và lựa chọn trang phục cho Anandi.

  • Trên PCco-dau-8-tuoi: Sử dụng chuột co-dau-8-tuoi hoặc phím.
  • Trên điện thoạico-dau-8-tuoi: Chạm tay co-dau-8-tuoi vào màn hình để chơi Cô dâu 8 tuổi.

Với sự tận tâm và kỹ năng của mình, bạn sẽ giúp Anandi tỏa sáng như một nàng công chúa thực sự trong bộ trang phục truyền thống của Ấn Độ trong Cô dâu 8 tuổi. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Cờ cá ngựa kiểu mới, bạn sẽ có cơ hội thách thức bản thân và cùng những đối thủ thú vị khác nhau trên bàn cờ.