GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thiết kế váy cưới cho Barbie.

GameVui Gmarket24h.Com

Thiết kế váy cưới cho Barbie.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Khám phá sự lãng mạn và sự sáng tạo trong trò chơi Thiết kế váy cưới cho Barbie, nơi bạn sẽ được đắm chìm vào thế giới của thời trang và đám cưới của Barbie và Ken. 

  • Danh mục: Thời trang

Trong trò chơi Thiết kế váy cưới cho Barbie, bạn sẽ bước vào một hành trình đầy mơ ước và lãng mạn, nơi bạn được đắm chìm vào thế giới của thời trang và đám cưới của Barbie và Ken. Chưa bao giờ việc thiết kế và tạo ra chiếc váy cưới hoàn hảo cho cô dâu Barbie lại trở nên quan trọng đến vậy!

1. Khái niệm game Thiết kế váy cưới cho Barbie.

Thiết kế váy cưới cho Barbie là một trò chơi thời trang tuyệt vời dành cho phái đẹp. Hôm nay là ngày trọng đại của cặp đôi búp bê công chúa Barbie và Ken. Tuy nhiên, một sự cố không lường trước đã xảy ra: chú chó cưng đã vô tình làm hỏng chiếc váy cưới của Barbie, khiến cô ấy rơi vào tình trạng buồn bã. Với tư cách là một chuyên gia trong ngành thiết kế váy cưới, bạn có sẵn lòng giúp đỡ Barbie không? Hãy cùng tham gia vào Thiết kế váy cưới cho Barbie tại gmarket24h.com và giúp cô ấy có được chiếc váy cưới ưng ý nhất!

thiet-ke-vay-cuoi-cho-barbie
Bắt đầu công đoạn cắt may theo số đo 3 vòng của Barbie

2. Cách chơi Thiết kế váy cưới cho Barbie.

Nhiệm vụ của bạn: thiết kế chiếc váy cưới đẹp nhất cho búp bê Barbie.

  • Trên PCthiet-ke-vay-cuoi-cho-barbie: Sử dụng chuột thiet-ke-vay-cuoi-cho-barbie hoặc phím.
  • Trên điện thoạithiet-ke-vay-cuoi-cho-barbie: Chạm tay thiet-ke-vay-cuoi-cho-barbie vào màn hình để chơi Thiết kế váy cưới cho Barbie.

Hãy cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu thú vị này và giúp Barbie có một chiếc váy cưới mơ ước nhé! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Thiết kế nội thất.